Bamboo Airways bổ nhiệm tân Phó Tổng Giám đốc, ra mắt Công ty Hàng hóa hàng không

Ngày 4/1, hãng hàng không Bamboo Airways cho biết, hãng đã công bố Nghị quyết bổ nhiệm ông Phạm Đăng Thanh giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc và ra mắt Công ty cổ phần Hàng hóa hàng không Tre Việt.

Ông Phạm Đăng Thanh (bên phải) đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc hãng hàng không Bamboo Airways từ ngày 3/1.

Theo đó, ông Phạm Đăng Thanh đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc hãng hàng không Bamboo Airways từ ngày 3/1. Ông Thanh từng tốt nghiệp Đại học Hàng không Kiev (Liên bang Xô Viết cũ), có nhiều năm kinh nghiệm công tác chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không, từng đảm nhiệm các chức vụ cao cấp tại Công ty kỹ thuật VAECO, Xí nghiệp máy bay A76 (Tổng cục Hàng không Việt Nam-trước đây),…

Đây là một phần trong việc kiện toàn bộ máy nhân sự quản lý cấp cao, đáp ứng mục tiêu đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc của Bamboo Airways, tiếp tục góp phần tạo dựng nền móng vững vàng để hãng đạt được các mục tiêu nhanh chóng và bền vững trong giai đoạn mới.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Bamboo Airways công bố quyết định thành lập và ra mắt đơn vị thành viên mới - Công ty cổ phần Hàng hóa hàng không Tre Việt (Bamboo Airways Cargo JSC-BAC). Đồng thời, hãng cũng quyết định bổ nhiệm ông Doãn Hữu Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực, Phó Tổng Giám đốc thường trực Bamboo Airways giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị BAC; ông Nguyễn Khắc Hải, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways giữ chức vụ Tổng Giám đốc BAC; ông Đặng Văn Viện là Giám đốc điều hành BAC.

Đây là hoạt động mới nhất trong chiến lược tổng thể xây dựng hệ sinh thái hàng không, phát triển các công ty thành viên của Bamboo Airways, góp phần giúp hãng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Bamboo Airways xác định không ngừng duy trì và nâng tầm dịch vụ theo mô hình hàng không truyền thống (full service). Hiện mạng bay nội địa và quốc tế của Bamboo Airways đang kết nối 21/22 sân bay Việt Nam, và các sân bay trọng điểm của khu vực châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu, Australia,…

Nguồn: nhandan.vn

Tin liên quan