BlackPink làm nên lịch sử: Ghi nhận kỉ lục đầu tiên của 1 girlgroup Kpop trong vòng 52 năm qua đạt 1 triệu bản album đặt trước

Teaser MV Lovesick Girls - title track trong The Album của BlackPink.

Trước thời điểm quan trọng nhất của BlackPink trong năm nay - comeback với full album đầu tay, Blinks đã giúp nhóm làm nên lịch sử khi thiết lập kỉ lục mới với 1 nhóm nữ Kpop. Cụ thể, The Album của girlgroup nhà YG đã chính thức cán mốc hơn 1 triệu bản pre-order trên toàn cầu.

The Album đã chính thức cán mốc 1 triệu bản pre-order trên toàn cầu.

Với thành tích vừa ghi nhận, BlackPink đã chính thức trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc duy nhất đạt được 1 triệu bản pre-order (lượng đặt mua trước) sau album của nhóm The Pearl Sisters 52 năm về trước. Đây là một thành tích vô cùng ý nghĩa đối với BlackPink và cả fandom bởi The Album chính là full album đầu tiên mà nhóm phát hành sau 4 năm debut.

Vào 11h trưa nay, bản digital của The Album cùng MV title track Lovesick Girls sẽ chính thức lên sóng. Riêng về bản physical sẽ ra mắt vào ngày 6/10. Lần comeback này không chỉ được chờ đợi bởi người hâm mộ nhóm mà còn các khán giả Kpop nói chung. Với sự chờ đợi lớn từ mọi người, The Album cũng như Lovesick Girls hứa hẹn sẽ còn làm nên những kỉ lục "khủng" hơn các thành tích trước đây của BlackPink.

Sản phầm lần này của BlackPink được mong chờ sẽ làm nên những kì tích.


Nguồn: Báo SaoStar

Tin liên quan