Bộ đôi MacBook Pro M2 có giá dự kiến từ 52,99 triệu đồng tại Việt Nam

Ngay sau khi Apple trình làng bộ đôi MacBook Pro M2 mới nhất của mình, các đại lý bán lẻ tại Việt Nam đã đưa ra bảng giá dự kiến cho hai model này với mức giá từ 52,99 triệu đồng.

Bộ đôi MacBook Pro M2 có giá dự kiến từ 52,99 triệu đồng

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), MacBook Pro 14 inch M2 Pro có giá dự kiến từ 52,99 triệu đồng và phiên bản Max có giá dự kiến là 81,99 triệu đồng.

Bảng giá dự kiến của MacBook Pro M2 tại hệ thống Di Động Việt

Dự kiến, MacBook Pro M2 sẽ về Việt Nam vào khoảng giữa tháng 2 và ngay từ bây giờ, hệ thống Di Động Việt đã mở cổng nhận đăng ký thông tin và đặt hàng sản phẩm kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đơn cử như tặng thêm phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng, tặng thêm 500 khi Trade-in thu cũ đổi mới, giảm đến 800 ngàn đồng khi mở thẻ TPBank Evo hoặc giảm đến 1 triệu đồng khi thanh toán và trả góp qua Kredivo….

MacBook Pro 16 inch M2 Pro có giá dự kiến từ 65,99 triệu đồng, phiên bản Max có giá dự kiến đến 91,99 triệu đồng. Trong khi đó, Mac Mini M2 và Pro M2 có giá dự kiến từ 15,99 triệu đồng và 34,99 triệu đồng.

MacBook Pro M2 đều có sẵn bộ nhớ hợp nhất lên tới 96GB khi được cấu hình với chip M2 Max hoặc M2 Pro cao cấp nhất. Các mẫu này đều được hỗ trợ Wi-Fi 6E, cho phép kết nối không dây nhanh hơn và độ trễ thấp hơn trên băng tần 6GHz. MacBook Pro mới còn hỗ trợ một màn hình ngoài với độ phân giải lên tới 8K ở 60Hz hoặc độ phân giải 4K ở 240Hz.

MacBook Pro M2 sử dụng con chip M2 Pro hoặc M2 Max theo từng phiên bản

Về thiết kế, MacBook Pro mới có thiết kế tương tự thế hệ trước, bao gồm màn hình Liquid Retina XDR với notch, vỏ bàn phím toàn màu đen, ba cổng Thunderbolt 4, cổng HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD, giắc cắm tai nghe 3,5 mm , MagSafe 3 để sạc, camera FaceTime HD 1080p và hệ thống âm thanh sáu loa.

Theo bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt, MacBook Pro M2 là phiên bản cao cấp nhất của dòng MacBook mà Apple cho ra mắt với con chip mới nhất, gồm chip M2 Pro hoặc M2 Max tùy phiên bản, đem đến hiệu năng mạnh mẽ nhất hơn 20 - 30% so với thế hệ cũ, hỗ trợ màn hình với độ phân giải lên tới 8K, ngoại hình đẹp… phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

"Dự báo lượng quan tâm đến model này sẽ cao hơn khoảng 15 - 20% so với thế hệ tiền nhiệm bởi thời điểm này, sở hữu các sản phẩm công nghệ với mức giá cao không còn là vấn đề khó khăn khi có các hình thức mua sắm tiện lợi, tiết kiệm như Trade-in thu cũ đổi mới, trả góp 0% lãi suất…", bà Phùng Phương cho biết thêm.

Nguồn: sggp.org.vn

Tin liên quan