Chi tiết xe cơ bắp Shelby Super Snake 2021 duy nhất tại Việt Nam

'Siêu rắn' Shelby Super Snake là một trong những mẫu xe có công suất mạnh mẽ nhất Việt Nam tính tới thời điểm này.

Shelby Super Snake là bản nâng cấp toàn diện về cả ngoại thất và hiệu suất vận hành của Ford Mustang GT. So với bản 2020, chiếc xe có một số tinh chỉnh nhỏ về gói khí động học.

Các kỹ sư đã thay đổi cấu hình những cánh lướt gió cản trước. Dòng chữ Shelby được nằm ẩn trong lưới tản nhiệt.

Nắp capo của xe được thiết kế với các hốc gió lớn, phục vụ cho hệ thống siêu nạp. Khách hàng có thể lựa chọn thêm bộ tem đua truyền thống của Mustang.

Xe được trang bị bộ mâm đúc hợp kim nhôm nguyên khối, kích thước 20 inch. Đi kèm là lốp hiệu suất cao Michelin Pilot Sport 4 S và kẹp phanh Brembo.

Logo Super Snake được đặt tại vị trí mang cá phía sau bánh trước.

Thay vì sử dụng chất liệu kính, vị trí cửa sổ phía sau được Shelby chế tác theo phong cách của những dòng Mustang Fastback cổ điển.

Đuôi xe gây ấn tượng mạnh với khuếch tán gió sau, cánh gió cố định cỡ lớn. Hệ thống ống xả được gia công bởi thương hiệu Borla.

Dòng chữ Shelby được dập nổi, thay thế cho logo hình rắn hổ mang có mặt trên những thế hệ trước đây.

Nội thất của xe cũng sở hữu nhiều đặc trưng của Shelby như bảng đồng hồ truyền thống, thảm sàn, ốp bệ bước... Khách hàng có thể lược bỏ hàng ghế sau theo nhu cầu.

Nằm bên dưới nắp capo là động cơ siêu nạp V8 dung tích 5.0L, sản sinh công suất tối đa 825 mã lực. Hãng độ cũng bổ sung hệ thống làm mát tối ưu Shelby Extreme.

Theo công bố của nhà sản xuất, Shelby Super Snake có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,5 giây.

Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, Shelby còn giới thiệu biến thể Speedster với số lượng 98 chiếc toàn cầu, tương đương số tuổi của ngài Carrol Shelby vào năm 2021.

Nguồn: https://zingnews.vn/chi-tiet-xe-co-bap-shelby-super-snake-2021-duy-nhat-tai-viet-nam-post1315644.html

Tin liên quan