Đức Phúc và ERIK có phản ứng gây chú ý khi nghe màn hòa giọng giữa Hòa Minzy cùng khán giả

Hai cậu em trong gia đình Hoa dâm bụt đều có mặt để ủng hộ cho Hòa Minzy!

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai cậu em nhà Hoa dâm bụt là ERIK và Đức Phúc đã có mặt bên dưới hàng ghế khán giả để theo dõi tiết mục ca hát của "chị cả" Hòa Minzy.

Theo như đoạn clip này ghi lại, khi Hòa Minzy cùng khán giả của mình cùng hòa giọng trong ca khúc Chỉ là tình cờ - một bản ballad đầy tâm trạng với những câu hát "cứa lòng". Thì ERIK và Đức Phúc ngồi bên dưới đã không ngừng say sưa theo dõi đầy chăm chú tiết mục này của Hòa Minzy.

Thậm chí, Đức Phúc một tay cầm điện thoại quay video lại, một tay không ngừng đung đưa theo giai điệu của bài hát. Còn ERIK, cậu em này đã không thể thoát khỏi được những giai điệu của Chỉ là tình cờ khi không ngừng đung đưa cổ vũ, mà ERIK còn lẩm bẩm hát theo khán giả và Hòa Minzy.

Ở những đoạn cao trào của bài hát, khi Hòa Minzy đang say sưa bắn những nốt cao chót vót thì ở bên dưới, Đức Phúc và ERIK cũng đâu hề kém cạnh khi gồng mình "bắn highnote" phụ chị gái. Biểu cảm vô cùng đáng yêu của hai cậu em khi đi xem Hòa Minzy biểu diễn không khác gì hai fanboy chính hiệu.

Một hành động tuy nhỏ nhưng đã phần nào nói lên được tình cảm và sự quan tâm của hai thành viên trong gia đình Hoa dâm bụt dành cho Hòa Minzy. Cả ba không chỉ đồng hành cùng nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc, mà ngay cả những đêm nhạc cá nhân thì cả ba đều không ngần ngại sắp xếp thời gian để đến ủng hộ nhau.

Về Hòa Minzy, sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy đã dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống lẫn công việc, thường xuyên xuất hiện trước khán giả với diện mạo xinh xắn thường thấy.

Đặc biệt, khoảng thời gian gần đây, Hòa Minzy có cơ hội liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn, nhưng cũng đã một khoảng thời gian dài nữ ca sĩ không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân khiến không ít khán giả cảm thấy nóng lòng. Đồng thời, khán giả cũng hi vọng Hòa Minzy mau chóng gia nhập đường đua Vpop khi hiện tại các ca sĩ khác đều đã tung ra những MV đầy hoành tráng "càn quét" nhiều bảng xếp hạng âm nhạc.

Nguồn: saostar.vn

Tin liên quan