Giải Futsal HDBank VĐQG 2021: Thái Sơn Nam 4-0 Quảng Nam FC

Lượt trận thứ 14 Giải Futsal HDBank VĐQG 2021, Thái Sơn Nam 4-0 Quảng Nam FC, Sanvinest Khánh Hòa 2-2 Thái Sơn Bắc.

Sanvinest Khánh Hòa 2-2 Thái Sơn Bắc

Do chỉ kém nhau 1 điểm trên bảng xếp hạng, và vẫn còn cơ hội đua tranh vào tốp 3 nên Sanvinest Khánh Hòa (S.KH) và Thái Sơn Bắc đều quyết tâm giành chiến thắng. Thế trận giằng co được hai đội tạo ra và đại diện đến từ Hà Nội mở điểm trước ở phút 11. Nhận đường chọc khe của đồng đội, Văn Tuấn thoát xuống và đánh bại thủ môn Xuân Đức trong thế đối mặt.

Sanvinest Khánh Hòa và Thái Sơn Bắc hòa nhau với tỉ số 2-2.

Kết quả 1-0 được Thái Sơn Bắc giữ nguyên đến hết hiệp 1. Bước vào hiệp 2, S.KH tổ chức chơi pessing ngay phần sân của Thái Sơn Bắc. Các học trò của HLV Nguyễn Đình Hoàng thi đấu lúng túng nên Khắc Chí tận dụng thời cơ để gỡ hòa 1-1 ở phút 21.

Tuy nhiên, Thái Sơn Bắc nhanh chóng lấy lại được thế trận và chơi đôi công với S.KH sau đó có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 ở phút 29 do công của Minh Phong. Mặc dù vậy, S.KH đã có bàn gỡ hòa 2-2 sau đó 3 phút. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Thái Sơn Nam 4-0 Quảng Nam FC

Không may cho tân HLV Nguyễn Võ Hoàng Phú của Quảng Nam FC, khi phải đụng nhà vô địch Thái Sơn Nam trong trận ra mắt sân chơi futsal chuyên nghiệp. Các cầu thủ Thái Sơn Nam chơi đầy thong dong, nhưng vẫn ghi 4 bàn thắng vào lưới Quảng Nam FC trong 40 phút bóng lăn. Trong đó, pivot Nguyễn Minh Trí lập cú đúp, hai bàn thắng còn lại được thực hiện bởi Nguyễn Anh Duy và Lý Đăng Hưng.

Chiến thắng 4-0 trước Quảng Nam FC giúp Thái Sơn Nam xây chắc ngôi đầu với 37 điểm sau 14 trận, đồng thời tạo áp lực cho hai đội bám đuổi Zetbit Sài Gòn (31 điểm, 12 trận) và Sahako FC (29 điểm, 11 trận) ở các trận đấu muộn./.

Nguồn: https://vov.vn/the-thao/giai-futsal-hdbank-vdqg-2021-thai-son-nam-4-0-quang-nam-fc-907189.vov

Tin liên quan