Hà Nội: Cháy tại căn nhà vắng chủ

Tối ngày 28/11, trên địa bàn Đống Đa (Hà Nội) đã xảy ra vụ cháy kèm theo tiếng nổ lớn tại một căn nhà bốn tầng thuộc ngách 95/3 Hoàng Cầu.

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, đám cháy xảy ra khoảng 22h ngày 28/11. Những người này cho hay, ngọn lửa bùng phát tại khu vực bếp tầng 4 (tầng tum) kèm theo tiếng nổ lớn. Thời điểm xảy ra cháy, trong nhà không có người.

Chỉ ít phút sau, lực lượng cứu hỏa đã có mặt và nhanh chóng dập tắt ngọn lửa đang bùng phát dữ dội.

Hiện trường vụ cháy tại 95/3 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội

"Thời điểm xảy ra vụ cháy, ngọn lửa bốc lên dữ dội, kèm theo là tiếng nổ lớn. Nhà tôi ngay gần đây cảm thấy vô cùng hoang mang, chỉ sợ ngọn lửa bùng lên và cháy lan sang những nhà bên cạnh. Rất may ngọn lửa đã được khống chế kịp thời. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy lo lắng và dù đã muộn nhưng tôi vẫn phải ra xem đã thực sự an toàn chưa" - Một người dân sinh sống trong khu vực này cho biết.

Chủ nhà đã có mặt ngay sau khi đám cháy được dập tắt và vẫn chưa hết hoang mang bởi đám cháy xảy ra bất ngờ.

Dù đám cháy đã được dập tắt lúc 22h30p, nhưng đến 23h30p vẫn rất đông người dân tập trung xung quanh khu vực xảy ra vụ cháy.

Dù đã đêm muộn, nhiều người dân vẫn không khỏi lo lắng

Theo Công an quận Đống Đa cho biết, hồi 22h12p, lực lượng đã nhận được tin báo cháy tại nhà dân ở ngách 95/3 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Đơn vị đã điều động 2 xe chữa cháy và nhiều cán bộ cảnh sát, phối hợp dập tắt đám cháy, không để lửa lan xuống tầng dưới và các nhà xung quanh. Diện tích cháy khoảng 15m2, không có thiệt hại về người và tài sản.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra và làm rõ.

Nguồn: toquoc.vn

Tin liên quan