Hoa hậu Phan Thị Mơ hội ngộ 'mẹ' Thanh Hằng, 'thầy giáo hotboy' Dương Phúc

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 hội ngộ người mẹ trên màn ảnh của mình là nghệ sĩ Thanh Hằng cũng như gửi lời chúc mừng và ủng hộ sản phẩm đầu tay của đàn em Dương Phúc.

Chiều 26/4, họp báo ra mắt web-drama “Cô lầy thầy sao” diễn ra tại TP HCM với sự góp mặt của họa sĩ Phạm Hồng Minh, bộ đôi hot TikToker Le Pe Đa - Hello Bửu. Đặc biệt, Hoa hậu Phan Thị Mơ có mặt tại sự kiện khá sớm. Cô đến để hội ngộ người mẹ trên màn ảnh của mình là nghệ sĩ Thanh Hằng và để gửi lời chúc mừng và ủng hộ sản phẩm của “thầy giáo hotboy” Dương Phúc.

Phan Thị Mơ tới sớm ủng hộ sản phẩm đầu tay của đàn em Dương Phúc.

Cô vui vẻ khi hội ngộ nghệ sĩ Thanh Hằng.

Tại buổi họp báo, ê-kíp thực hiện cùng các diễn viên như: Dương Phúc, nghệ sĩ Thanh Hằng, Dương Thanh Vàng, Tam Thanh, Võ Minh Khải, Ngọc Hân, Bảo Hân, Đình Khang... giao lưu với các khách mời. Nữ chính và nam phụ trong phim là Thiên Nga, Nguyễn Anh Tú vì lý do lịch trình và có việc cá nhân nên không thể tham dự. Tuy nhiên, thông qua trang cá nhân, cả hai cho biết rất vui mừng và hào hứng khi sản phẩm có sự góp mặt của mình chính thức lên sóng.

Tại đây, nghệ sĩ Thanh Hằng và diễn viên Tam Thanh đáp ứng nguyện vọng của khán giả diễn lại phân cảnh “đánh nhau bầm dập” gay cấn trong phim. Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, hài hước, nhiệt huyết và trẻ trung của hai nghệ sĩ tiền bối khiến ê-kíp cùng nhiều quan khách vừa vui vừa ngưỡng mộ.

Nghệ sĩ Thanh Hằng và diễn viên Tam Thanh hào hứng diễn lại cảnh trong phim.

Nam chính của phim - “thầy giáo hotboy” Dương Phúc khá xúc động khi nhìn thấy sản phẩm được trình làng. Anh cho biết nội dung phim là câu chuyện của một thầy giáo trẻ bỏ phố về làng, bỏ trường quốc tế về trường tỉnh, đây cũng là câu chuyện cuộc đời mình. Bối cảnh của bộ phim chính là ngôi trường mà anh hiện đang công tác. Nhiều diễn viên phụ, quần chúng trong phim là đồng nghiệp và là học trò của anh.

“Nhân vật thầy hiệu phó Tỉnh trong phim cũng chính là thầy hiệu phó thật của trường ngoài đời thật, là thành viên ban giám hiệu và cũng là cấp trên của tôi. Do đó khi nhận được sự hỗ trợ diễn xuất đặc biệt của thầy, tôi đã rất hạnh phúc và bất ngờ. Đôi khi, tôi cảm thấy cuộc đời mình may mắn như chính cái tên của mình vậy, thật sự quá có phúc”, thầy giáo trẻ chia sẻ.

Anh cũng cho biết sản phẩm lần này sẽ là một kỷ niệm đẹp thay cho một lời cảm ơn chân thành mà bản thân dành cho đơn vị công tác, bạn bè tại quê nhà, mảnh đất chôn nhau cắt rốn đã nuôi dưỡng ước mơ và tiếp thêm cho Dương Phúc nhiều khát vọng sống ý nghĩa.

Dương Phúc xúc động khi sản phẩm đầu tay ra mắt khán giả. Ảnh: Trương Phước Lộc - Phan Tiến Vũ

“Cô lầy thầy sao” lấy bối cảnh học đường, thuộc dạng phim hài lãng mạn, tình cảm nhẹ nhàng. Tập 1 của phim hé lộ mô tuýp không quá kịch tính nhưng vẫn có những xung đột cao trào thường thấy trong các phim học đường. Diễn xuất của các diễn viên chuyên và không chuyên đan xen tạo cảm giác chân thực, hài hước với các khán giả từ thị thành đến thôn quê.

Nguồn: https://baophapluat.vn/hoa-hau-phan-thi-mo-hoi-ngo-me-thanh-hang-thay-giao-hotboy-duong-phuc-post444193.html

Tin liên quan