Joys Việt Nam đồng hành cùng sinh viên nghèo vượt khó với học bổng trị giá chục triệu đồng

Nhân dịp 20/11 vừa qua, TGĐ. Phạm Thị Thúy Hằng đại diện cho Quỹ học bổng Joys Việt Nam đến trao tặng 5 suất học bổng cho các em sinh viên Khoa Du Lịch – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây đều là những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc diện dân tộc thiểu số vùng cao.

Với mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng tiền mặt, Joys Việt Nam hy vọng có thể chia sẻ khó khăn cùng các em trong việc trang trải học phí. Từ đó, hướng tới điều tốt đẹp hơn là “ươm mầm xanh”, tạo động lực thúc đẩy các em an tâm hơn học tập và rèn luyện, nỗ lực hết mình vì tương lai của mình.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Joys Việt Nam cũng tin tưởng và hy vọng được đồng hành cùng Khoa Du Lịch tạo nên “cái nôi” đào tạo chất lượng, chắp cánh ước mơ của các em sinh viên, từng bước rèn luyện thế hệ sau trở thành những công dân tích cực và ưu tú cả về lối sống và chuyên môn. Sau này, các em sẽ là lực lượng chủ lực đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của xã hội nói chung và ngành Du lịch nước nhà nói riêng. 

Joys Việt Nam là công ty uy tín hàng đầu hiện nay cung cấp các dịch vụ du lịch như voucher/combo/tour du lịch chất lượng với giá tốt. Bên cạnh đó, Joys Việt Nam cũng triển khai dịch vụ làm visa nhanh uy tín đảm bảo tính chính xác và tỷ lệ thành công cao. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn về những dịch vụ này có thể liên hệ qua:

Joys Vietnam

Facebook: Joys Vietnam

Hotline: 024 7308 2288

Website: joysvietnam.com

Tin liên quan