Không chỉ là flagship, Galaxy S22 còn là smartphone chơi game lý tưởng

Tính năng làm mát bằng buồng hơi dự kiến được Samsung tích hợp lên Galaxy S22, mang tới nhiều cải thiện về hiệu suất.

Cụ thể, theo báo cáo mới từ DigiTimes, Samsung được xem là đang xem xét sử dụng hệ thống làm mát thường thấy trên điện thoại chơi game cho “siêu phẩm” Galaxy S22 năm sau. Cùng với đó, "một số nhà cung cấp Đài Loan" đang chuẩn bị cho một lượng đơn đặt hàng tăng đột biến.

Ảnh concept Galaxy S22 Ultra cùng bút S Pen.

Mặc dù bài viết chỉ đề cập tới "smartphone mới cho năm 2022" nhưng dòng Galaxy S22 hoặc Galaxy Z Fold 4 có lẽ là sản phẩm hợp lý. Xét cho cùng, việc trang bị hệ thống làm mát buồng hơi chỉ có trên dòng flagship, thường xuyên bị nóng và cần điều tiết. Do đó, làm mát bằng hơi nước là biện pháp bảo vệ các smartphone chơi game, giúp hiệu suất được điều chỉnh ngay khi điện thoại nóng lên.

Tin đồn mới nhất đã đề cập tới sức mạnh đồ họa được tăng cường trên loạt Galaxy S22 dưới dạng GPU dựa trên kiến ​​trúc RDNA 2 của AMD. Kiến trúc này cũng được tìm thấy trong PS5 và Xbox Series X, cho thấy chiếc điện thoại này có thể trở thành một “cỗ máy” chơi game. Do đó, việc trang bị hệ thống làm mát buồng hơi sẽ rất hợp lý.

Thực tế, Samsung đã từng sử dụng tính năng làm mát cho Galaxy S10+ với hệ thống "ống dẫn nhiệt tiên tiến". Dòng Galaxy S20 và Galaxy Note 20 gần đây đã sử dụng tính năng làm mát buồng hơi nhưng không áp dụng cùng một hệ thống làm mát cho tất cả các sản phẩm.

Không chỉ là flagship, Galaxy S22 còn là smartphone chơi game lý tưởng - 3

Galaxy S22 năm sau sẽ có nhiều nâng cấp so với Galaxy S21 năm nay.

Theo các chuyên gia công nghệ, việc tích hợp bộ làm mát không chỉ giúp Samsung cải thiện hiệu năng cho sản phẩm của mình mà còn là “chiêu trò” bán hàng của hãng. Khi smartphone chơi game đã trở nên phổ biến, liệu giải pháp làm mát bằng hơi nước có còn thú vị vào năm 2022 hay không? Nếu những dự đoán là thật, dòng Galaxy S22 năm sau của Samsung rất đáng để chờ đợi.

Những đồn đoán khác về Galaxy S22 cho thấy chúng sẽ có thiết lập camera hoàn thiện hơn, màn hình có thể nhỏ hơn so với những chiếc flagship Galaxy gần đây. Cùng đón chờ những thông tin “hot” nhất về dòng Galaxy S 2022 trong các tin bài tiếp theo của chúng tôi.

Nguồn 24h

Tin liên quan