Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 4/5?

Cập nhật mới nhất ngày 4/5, lãi suất ngân hàng hôm nay với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy đang được các nhà băng niêm yết trong khoảng 0,10% - 8,30%, tùy theo kỳ hạn được khách hàng lựa chọn.

Với khách hàng gửi trực tuyến (online), lãi suất ngân hàng hôm nay cao hơn, dao động quanh mức 0,10% - 8,76% mỗi năm tùy theo kỳ hạn và tùy theo ngân hàng.

Cụ thể, với hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn, lãi suất gửi tại quầy cao nhất là 0,50% thuộc Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Nếu gửi online, lái suất cao nhất cũng là 0,50% tại Ngân hàng TMCP Bắc Á (OceanBank).

Đối với khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, kỳ hạn 01 tháng, lãi suất cao nhất là 4,75% mỗi năm tại Ngân hàng Bảo Việt (Bảo Việt Bank). Nếu gửi online, Ngân hàng Quốc tế (VIB) có lãi suất ưu đãi nhất, cũng ở mức 4,75%.

Với kỳ hạn 03 tháng, lãi suất gửi tại quầy Ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank) là cao nhất, lên tới 4,75%. Nếu gửi online, khách hàng nên chọn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) với lãi suất vượt trội là 5,00%/năm.

Lãi suất ngân hàng gửi tiết kiệm online cao hơn so với gửi tại quầy nếu cùng kỳ hạn (Ảnh minh họa)

Đối với kỳ hạn 06 tháng, lãi suất cho khách hàng gửi tại quầy cao nhất lên tới 7,50% ghi nhận tại Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB). Nếu gửi online, lãi suất cao nhất thuộc về Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), chạm mức 8,21%.

Với kỳ hạn 09 tháng, lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 7,55% thuộc NCB. Trong khi đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) có mức lãi suất ưu đãi nhất cho khách hàng gửi online, lên tới 8,21%.

Đối với kỳ hạn 12 tháng, NCB có lãi suất tốt nhất cho khách hàng gửi tại quầy, chạm mức 8,00%. Nếu khách hàng gửi online, lãi suất tốt nhất được ghi nhận tại SCB, lên tới 8,36%.

Với kỳ hạn 18 tháng, khách hàng gửi tại quầy NCB được hỗ trợ lãi suất cao nhất là 8,15%. Nếu gửi online, SCB sẽ hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất lên tới 8,76% và đây cũng là mức lãi suất cao nhất lúc này.

Đối với kỳ hạn dài hơn như 24 tháng và 36 tháng, NCB có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy, đều ở mức 8,30%. Tương tự, SCB có lãi suất cao nhất cho khách hàng muốn gửi tiết kiệm online là 8,56%.


Nguồn: Báo Thời Đại

Tin liên quan