Liên kết hợp tác giữa Cục Phát triển doanh nghiệp và ActionCOACH IBC mở ra cho doanh nghiệp Việt nhiều cơ hội

"Cái bắt tay" hợp tác giữa Cục Phát triển doanh nghiệp và ActionCOACH IBC, hứa hẹn giải quyết những tồn đọng trong hoạt động kinh doanh và mở ra nhiều cơ hội bứt phá cho các doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ.   

Chính thức triển khai thí điểm dự án Hệ thống đánh giá tổng thể hiệu quả hoạt động doanh nghiệp 

Mới đây, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ra công văn số 108/PTDN-THCS về Chương trình đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp trên internet. Theo đó, Cục Phát triển doanh nghiệp sẽ phối hợp với Tổ chức huấn luyện doanh nghiệp quốc tế ActionCOACH IBC triển khai thí điểm Chương trình đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp trên Internet. 

Cục Phát triển doanh nghiệp hợp tác với ActionCOACH IBC triển khai Hệ thống đánh giá tổng thể hoạt động doanh nghiệp trên internet

Nội dung công văn chỉ rõ, mục tiêu của Chương trình nhằm giúp các DN vừa và nhỏ của Việt Nam có thể tự đánh giá tổng quan những vấn đề quan trọng, cốt lõi để phản ánh năng lực nội tại. Qua đó, giúp chủ DN nhận diện được những điểm mạnh, điểm yếu cần cải thiện để nâng cao năng lực cạnh tranh của DN, đồng thời khảo sát nhanh kế hoạch dự kiến của DN. 

Cuối cùng, kết quả tổng hợp và phân tích tổng quan sức khỏe của DN được khảo sát sẽ làm cơ sở để giúp cơ quan hỗ trợ DN đề xuất xây dựng chính sách và giải pháp hỗ trợ, phát triển DN phù hợp với nhu cầu và thực trạng của DN. 

Chương trình hướng đến mục tiêu giúp các DN vừa và nhỏ của Việt Nam nhận diện được những điểm mạnh, điểm yếu cần cải thiện để nâng cao năng lực cạnh tranh

Theo phương châm hành động “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả” được Chính phủ đã đề ra cho năm 2019, có thể khẳng định “cái bắt tay” hợp tác giữa Cục phát triển doanh nghiệp và ActionCOACH IBC là một hướng đi đúng đắn và có ý nghĩa rất lớn góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà nói chung và của doanh nghiệp Việt Nam nói riêng trong bối cảnh hội nhập hiện nay.

Cơ hội “vàng” cho doanh nghiệp Việt vươn lên bứt phá

“Hệ thống đánh giá tổng thể hiệu quả hoạt động doanh nghiệp” ra mắt với tư cách là công cụ “khám sức khỏe DN” đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ thống đánh giá online này, các nhà lãnh đạo chủ DN có thể tự đo lường online 10 chỉ số quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình bao gồm: Chiến lược, lãnh đạo, sale, marketing, lợi nhuận, dòng tiền, năng suất làm việc, nhân sự, chăm sóc khách hàng, điểm cân bằng. 

Doanh nghiệp Việt tham gia đánh giá sẽ nhìn rõ thực trạng của DN thể hiện trong 10 yếu tố then chốt

Cơ hội lớn cho các DN tham gia Chương trình đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp trên internet chính là được chỉ ra bức tranh tổng quan về hoạt động nội tại của DN hoàn toàn miễn phí. Các yếu tố cấu thành DN đang ở tình trạng như thế nào? Tốt hay chưa tốt? Phần nào là nguy cơ lớn của khủng hoảng? Phần nào cần cải thiện? Chỉ trong khoảng 5 phút, hệ thống sẽ “bắt mạch” đúng đúng vấn đề DN đang gặp phải. Từ đó, chủ DN nhận diện được nguy cơ và thời cơ cho DN của mình.

Xác định được yếu điểm, nhận diện được hiện trạng, các DN tham gia đánh giá tổng thể hiệu quả hoạt động còn được các chuyên gia huấn luyện DN đến từ ActionCOACH IBC - đưa ra các tư vấn, hỗ trợ đối với các vấn đề DN đang gặp phải, từ đó cùng đồng hành tìm ra cách xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp. Điều này được kì vọng rất lớn giúp khắc phục triệt để các “lỗ hổng” gây trì trệ trong hoạt động kinh doanh của hầu hết các DNVN vừa và nhỏ đang gặp phải, nâng cao năng lực cạnh tranh cho DN, góp phần cải thiện môi trường kinh doanh trong nước thuận lợi và văn minh.

Biểu đồ thể hiện chi tiết từng yếu tố của DN

Hiện nay, Chương trình đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp đã chính thức được triển khai thí điểm. Mọi DNVN đều có thể chủ động thực hiện online để đo lường chính xác các chỉ số chỉ với 5 bước đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí:

- Bước 1: Tuy cập vào trang http://smecare.business.gov.vn/, lựa chọn nút BẮT ĐẦU KIỂM TRA
- Bước 2: Hoàn thành các thông tin doanh nghiệp
- Bước 3: Trả lời các câu hỏi về 10 vấn đề của doanh nghiệp
- Bước 4: Kiểm tra kết quả của doanh nghiệp
- Bước 5: Đặt lịch hẹn với chuyên gia để được tư vấn về kết quả trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết về Chương trình, các DN liên hệ tới địa chỉ sau để được tư vấn:

ActionCOACH IBC – thành viên của tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới ActionCOACH

Hotline: 089 668 2186
Add: Press CLUB, Tầng 5, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội
Email: info@ibcvietnam.com
Website: http://ibcvietnam.com/

Tin liên quan