Lộ diện nội thất Mazda CX-60, tối giản nhưng cao cấp

Khoang nội thất của mẫu SUV hoàn toàn mới Mazda CX-60 chính thức được tiết lộ qua đoạn video giới thiệu 'nhá hàng' của hãng xe Nhật.

Mazda đã xác nhận sẽ chính thức giới thiệu mẫu CX-60 PHEV vào ngày 8/3, và mới đây, khoang nội thất của mẫu xe này chính thức được tiết lộ.

Khoang nội thất trên Mazda CX-60 được thiết kế tối giản với những vật liệu chất lượng cao

Theo Mazda, CX-60 sẽ là sự kết hợp của triết lý thiết kế KODO tiến hóa mới nhất của Mazda với khái niệm Ma của Nhật Bản có nghĩa là “vẻ đẹp bình lặng và trang nghiêm của không gian trống” và ý tưởng Kaicho được miêu tả là "sự hài hòa đến từ việc pha trộn những vật liệu và chất liệu khác nhau".

Áp dụng những ý tưởng này, nội thất của Mazda CX-60 được tối giản hóa, kết hợp với những chi tiết thú vị trên bề mặt nội thất truyền đạt kỹ thuật thủ công của Nhật Bản.

Các vật liệu chất lượng cao bao gồm gỗ phong, da Nappa, vải dệt Nhật Bản và các chi tiết mạ chrome được sử dụng mang lại cảm giác cao cấp, dễ dàng phân biệt với các mẫu xe đối thủ. Mazda cũng nhắc đến “Musubu”, một kỹ thuật kết sợi là nguồn cảm hứng cho các đường chỉ khâu xung quanh cụm đồng hồ.

Mazda đã xác nhận rằng, CX-60 sẽ là mẫu PHEV đầu tiên của hãng có tổng công suất trên 300 mã lực nhờ sự kết hợp giữa động cơ xăng 2.5L 4 xi-lanh với một động cơ điện.

Mazda không cung cấp thêm các thông tin chi tiết khác nhưng “sự tự tin hơn và cảm giác lái thích thú hơn trong nhiều tình huống lái xe nhất có thể” là một gợi ý về hệ dẫn động 4 bánh.

Bên cạnh hệ truyền động plug-in hybrid, Mazda CX-60 cũng có các lựa chọn động cơ Skyactiv-X (xăng) và Skyactive-D (diesel) sáu xi-lanh thẳng hàng mới kết hợp với hệ thống hybrid nhẹ 48V.

Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/lo-dien-noi-that-mazda-cx-60-toi-gian-nhung-cao-cap-d543463.html

Tin liên quan