Lý do gì khiến nhà đầu tư nên lựa chọn app Finashark?

App Finashark là ứng dụng mới ra mắt của Finashark rất được yêu thích bởi nhiều nhà đầu tư. Ngoài mục đích giúp nhà đầu tư nhận được tín hiệu giao dịch thuận tiện hơn, app Finashark còn những ưu điểm gì để thu hút họ?

Cung cấp tín hiệu giao dịch theo thời gian thực

App Finashark cung cấp tín hiệu giao dịch cho nhà đầu tư theo thời gian thực với 6 mảng thị trường gồm: Forex, cổ phiếu trong nước và quốc tế, hàng hóa, tiền điện tử, chỉ số chứng khoán. Toàn bộ tín hiệu cho từng mã sẽ hiển thị rõ ràng khuyến nghị cho các nhà đầu tư nên Mua hay Bán để có quyết định giao dịch sáng suốt nhất.

Cung cấp tín hiệu giao dịch theo thời gian thực

Hướng dẫn chiến lược đầu tư hoàn chỉnh

Ứng dụng Finashark xây dựng một quy trình hướng dẫn đầu tư từ A-Z cho các nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ có được những phân tích chuyên sâu về thị trường, từ đó bắt đầu xác định các danh mục đầu tư, phân tích dòng tiền cho những ý tưởng đầu tư hiệu quả, điều chỉnh các danh mục đầu tư theo chiến lược triển khai, cuối cùng là đưa ra quyết định đầu tư phù hợp. Trong suốt quá trình này, toàn bộ được sự hỗ trợ, hướng dẫn chiến lược đầu tư hoàn chỉnh bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu và giàu kinh nghiệm thực chiến.

Phân tích dữ liệu và tối ưu các danh mục đầu tư

Finashark sẽ đồng hành cũng các nhà đầu tư để hỗ trợ và cung cấp các thông tin tài chính, thị trường liên tục. Đặc biệt ứng dụng công thức phân tích dữ liệu, dòng tiền độc quyền để giúp nhà đầu tư tối ưu hóa danh mục đầu tư hiệu quả, tăng lợi nhuận kỳ vọng, giảm rủi ro, nhất là tránh được các bẫy đầu tư được thị trường giả tạo lập ra.

Phân tích dữ liệu và tối ưu các danh mục đầu tư

Hệ thống kiến thức đầu tư chuyên nghiệp

App Finashark không chỉ phân tích và cung cấp tín hiệu giao dịch cho các nhà đầu, ứng dụng này còn mang đến một hệ thống kiến thức đầu tư chuyên nghiệp. Dù bạn là nhà đầu tư F0, F1, F2, F3,... đều có những chương trình kiến thức phù hợp để bạn tham khảo. Qua kiến thức của Finashark cung cấp, các bạn sẽ hiểu rõ về thị trường chứng khoán, nắm được cách sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật và xây dựng chiến lược giao dịch tăng tỷ lệ thành công.

Xem thêm: App phân tích dòng tiền – Công cụ hỗ trợ nhà đầu tư chứng khoán không nên bỏ qua

Nhận định thị trường từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Toàn bộ những thông tin nhận định về thị trường được đăng tải trên App Finashark đều do đội ngũ chuyên gia đầu ngày chia sẻ. Đây chính là nguồn tư liệu hữu ích cho các nhà đầu tư sử dụng trong hành trình ra quyết định của bản thân. Toàn bộ nhận định đều được cập nhật nhanh chóng và phù hợp với tình hình thị trường tài chính theo thời gian thực.

Nhận định thị trường từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Dữ liệu dòng tiền lớn chứng khoán độc quyền

App Finashark cung cấp dữ liệu dòng tiền lớn chứng khoán độc quyền bởi công thức từ các chuyên gia đầu ngành. Do đó, nhà đầu tư có được những dữ liệu phân tích dòng tiền chuẩn xác, chất lượng để tìm ra các xu hướng giá, cơ hội đầu tư thích hợp nhất với chiến lược giao dịch của bản thân.

Nhật ký giao dịch cho các nhà đầu tư

Ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark cung cấp tính năng nhật ký giao dịch để các nhà đầu tư có thể nắm bắt toàn bộ những mã giao dịch đã và đang triển khai của bản thân. Từ đó bạn có thể quản lý tốt hơn với nguồn vốn để luôn sáng suốt trước những quyết định đầu tư nào đó của bản thân.

Khuyến nghị nhà đầu tư tối ưu hóa danh mục theo từng tiêu chí

Khuyến nghị nhà đầu tư tối ưu hóa danh mục theo từng tiêu chí

Finashark cung cấp tính năng khuyến nghị tối ưu hóa các danh mục đầu tư theo từng tiêu chí như: Đà tăng trưởng, lợi nhuận kỳ vọng, tối thiểu rủi ro,.. Với mỗi tiêu chí bạn hướng đến sẽ có những khuyến nghị tương xứng để bạn tối ưu hóa danh mục đầu tư có lợi nhất cho bản thân.

Giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng

Ưu điểm cuối cùng khiến các nhà đầu tư nên lựa chọn sử dụng App Finashark chính là giao diện thiết kế với tông màu đỏ, trắng chủ đạo khá đơn giản. Mọi tính năng đều trực quan và dễ dàng sử dụng nên không tốn nhiều thời gian. Đặc biệt còn có mục hướng dẫn để các nhà đầu tư mới có thể tham khảo cách dùng ứng dụng và các tính năng.

App Finashark chính là sự lựa chọn tuyệt vời để nhận tín hiệu giao dịch theo thời gian thực nhanh chóng, chuẩn xác. Từ đó tối đa hóa lợi nhuận đầu tư và giải thiểu rủi ro cho bản thân. Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này các bạn nhé!

Finashark - Hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp, hiệu quả

Hotline: 0901 345 869

Email: lienhe@finashark.vn

Website: finashark.vn

Tin liên quan