Mr Đàm: 'Đời tôi gái thương cũng có, trai thương cũng có'

Tối 1-10, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã ra mắt chuỗi 3 MV mang màu sắc điện ảnh tại Nhà hát TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu, Minh Tuyết, Thu Phương, Vũ Hà, Nguyên Vũ, Kyo York, Ngô Kiến Huy, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, MC Trác Thúy Miêu, diễn viên Quốc Cường…

Dưới sự dẫn dắt khéo léo của Trác Thúy Miêu, Mr Đàm chia sẻ: “Trước tiên, Đàm Vĩnh Hưng muốn gửi lời cám ơn rất lớn đến đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, biên kịch Minh Châu và sự góp ý của Lâm Thành Kim.

Cả ê-kíp đã “nhào nặng” biến câu chuyện trên màn ảnh sát với câu chuyện của Hưng và biết cách giấu giếm, che đậy cho Hưng một cách tài tình nhất mà vẫn làm Hưng rất thỏa lòng”.

Anh cũng bày tỏ, trong cuộc đời của mình, anh gặp nhiều thứ tình kì lạ, gái thương cũng có, trai thương cũng có và đó là sự thật, không phải giấu.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại buổi ra mắt MV. Ảnh VT

“Chính vì thế Hưng góp nhặt mỗi thứ một chút, đưa vào hết trong MV, càng về sau câu chuyện càng “nặng đô” hơn, hấp dẫn hơn" - anh nói.

Có dịp trở về nước sau một khoảng thời gian dài hoạt động ở Mỹ, ca sỹ Minh Tuyết cũng dành thời gian đến chung vui cùng Mr Đàm. Cô nói: "Khi Tuyết ngồi nghe bên dưới rất xúc động và Tuyết có hát theo".

“Những bài anh Hưng hát là những bài Tuyết từng hát trước khi đi Mỹ. Anh Hưng làm cho Tuyết nhớ và hoài niệm rất nhiều. Các ca khúc đó Minh Tuyết từng dự định sẽ làm lại nhưng mà cứ do dự hoài và cho đến hôm nay khi thấy thành quả của anh thì Minh Tuyết nghĩ là mình cần phải học anh rất nhiều”- nữ ca sĩ bộc bạch.

Trong MV khán giả sẽ nhìn thấy sự trưởng thành của Khánh Vân, Lãnh Thanh và Gia Huy qua câu chuyện xây dựng kết cấu chặt chẽ, tài tình. Cả ba đều bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Mr Đàm và hân hạnh khi được đồng hành cùng anh trong dự án.

Trong MV khán giả sẽ nhìn thấy sự trưởng thành của Khánh Vân, Lãnh Thanh và Gia Huy . Ảnh VT

Cũng tại sự kiện này, Đàm Vĩnh Hưng cũng dành tặng khán giả thêm những ca khúc ghi dấu ấn của anh như: Chuyện tình buồn, Hỡi người tình, Tình đã vụt bay …

Sau khi MV Je T’aime ra mắt thì khoảng 10 ngày đến 2 tuần sau khán giả sẽ nhanh chóng được xem tiếp MV số 2, bài hát trong MV số 2 là ca khúc Tears (Những giọt nước mắt) – một tình khúc rất nổi tiếng của Hàn Quốc và cũng do anh viết lời Việt 100%.

MV thứ 3 sẽ là một chuỗi những bài hát hit những của Mr Đàm đó là Xin lỗi tình yêu, Tình yêu không có lỗiLàm sao anh biết, được mashup với nhau một cách cực kì thông minh và hợp lý.


Nguồn: Báo PLO

Tin liên quan