Nhân viên sân bay trả lại túi tiền gần 300 triệu đồng cho hành khách bỏ quên

Sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, một hành khách đã bỏ quên túi tiền gần 300 triệu đồng trên xe đẩy.

Ngày 21/2, đại diện Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, khoảng 9h ngày 20/2, một nhân viên kiểm soát an ninh sân bay Tân Sơn Nhất trong lúc tuần tra, giám sát khu vực đã phát hiện một túi cầm tay trên xe đẩy.

Qua kiểm tra, nhân viên phát hiện bên trong có chứa 100 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng (tổng 50 triệu đồng), 10.000 USD, 1 máy tính bảng và một ít đồ dùng cá nhân đã qua sử dụng. Tổng giá trị tài sản gần 300 triệu đồng.

Sự việc được nhân viên kiểm soát an ninh báo cáo, cùng lực lượng an ninh hàng không lập biên bản, tiến hành xác minh. Qua xác minh, lực lượng an ninh đã liên hệ với một hành khách quê Hà Nội để bàn giao, hoàn trả lại tài sản.

Đại diện sân bay Tân Sơn Nhất cho biết thêm, trước đó, ngày 14/2, một hành khách ngụ tỉnh Bà Rịa  - Vũng Tàu cũng bỏ quên túi xách của mình ở ga quốc nội. Trong túi xách có 502 USD, 50.000 Won, gần 14,5 triệu đồng và một số giấy tờ cá nhân. Sau đó, người này đã đến trình báo lực lượng an ninh hàng không về vụ việc. Qua kiểm tra, xác minh, lực lượng an ninh đã bàn giao túi xách cùng đầy đủ tài sản cho hành khách.

nguồn: VTV

Tin liên quan