Rượu vang Ý "Solemnis Primitivo Salento" – Đẳng cấp, tinh tế và lãng mạn

Nếu bạn đang mong muốn tìm một loại vang Ý với đầy đủ những ngôn từ mỹ miều thì "Solemnis Primitivo Salento" chính là cái tên không thể khác. Cùng "Solemnis Primitivo Salento" khám phá một nước Ý hoàn toàn khác, mê đắm và ngọt ngào.

Solemnis Primitivo Salent - Mảnh ghép sống động đại diện cho nét cá tính mạnh mẽ của miền Nam nước Ý

Tại Ý có tới 20 vùng sản xuất rượu vang, mỗi loại vang lại mang những cá tính riêng biệt và được ví những mảnh ghép vô cùng sống động tạo nên một bức tranh toàn cảnh về nền rượu vang của quốc gia này. Và chai vang Solemnis Primitivo Salento - đại diện cho một vùng sản xuất vang phía nam nước Ý, mang hơi thở mạnh mẽ và nồng nàn của những trái nho Primitivo đậm vị đã thể hiện một khía cạnh rất khác của một nước Ý vốn chỉ được biết đến với trùng trùng những câu chuyện tình mơ màng và thiên tình sử vĩ đại đẫm lệ Romeo và Juliet. 

Nho Primitivo như những vì tinh tú của của vùng trồng nho Cellino San Marco (thuộc tỉnh Brindisi) -  một thành phố nằm bên bờ biển Adriatic thuộc gót giày của nước Ý. Mặc dù giữa bốn bề là biển nhưng vùng đất này lại có khí hậu nóng và khô. Chính tính chất này đã quyết định chất lượng tuyệt vời ẩn sâu trong những trái nho đen Primitivo, làm tiền đề cho sự ra đời của chai vang đỏ Solemnis Primitivo Salento mạnh mẽ và đẳng cấp.

Rượu vang Ý

Thứ nước quả lên men đã được nâng tầm đẳng cấp

Giống như những chai vang khác, vang Solemnis Primitivo Salento có ngôn ngữ của riêng mình. Nó chứa đựng trong mình không chỉ một thứ nước hoa quả lên men tự nhiên mà còn cả đất trời, cả nắng gió và cả bàn tay ma thuật của con người nước Ý.

Vào 10 ngày cuối tháng 8 và 10 ngày đầu tháng 9, khi những trái nho đen Primitivo đã hội tụ đủ những tinh túy từ đất trời, đạt độ chín mọng, hoàn hảo trong hương vị, những người nông dân vùng Cellino San Marco sẽ chọn lọc và đưa chúng ép lấy nước và ủ cả vỏ trong vòng 15 – 18 ngày. Chưa đủ, dấu ấn của chai vang Solemnis Primitivo Salento sẽ tiếp tục được nhấn mạnh bởi cá tính của những người làm rượu bằng cách pha trộn đầy nghệ thuật. Họ tiến hành lọc và lên men rượu trong các thùng gỗ sồi Allier nhờ quá trình Malcolactic, từ đây vị rượu trở nên mềm mịn và cân bằng, nâng tầm đẳng cấp cho thứ nước nho lên men kia trở thành một loại men sóng sánh thượng hạng.

Dấu ấn hương vị đẳng cấp trong men đỏ cay nồng

Đến từ Ý - một quốc gia tươi sáng, đầy màu sắc và không hề nhàm chán, chỉ cần một cái nhấp môi thật nhẹ, vị rượu vang ấn tượng của chai vang Solemnis Primitivo Salento sẽ kể cho bạn nghe về nơi mà nó được sinh ra và cái cách mà nó được ra đời như thế nào.

Lắc nhẹ ly rượu Solemnis Primitivo Salento, một màu đỏ ruby thật đậm lướt trên thành ly thủy tinh, như một lời mời chào đầy bí ẩn từ vùng cực Nam nước Ý. Để khi chạm nhẹ vào thứ men đỏ có nồng độ 14.5% này, hương vị thơm nồng của các loại trái cây quế, mận, mâm xôi cùng hương vani ngọt ngào “ẩn mình” trong rượu với cấu trúc tanning dày đặc sẽ dẫn bạn đến một nước Ý đầy ấn tượng. Không còn bóng dáng những kiến trúc kiến trúc thăng hoa, cổ kính, hay những câu chuyện tình thơ lãng mạn, dấu ấn mạnh mẽ của rượu toát lên từ vẻ đẹp của sự cay nồng giúp bạn cảm nhận được rõ rệt sự cháy bỏng, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng về con người và đất nước xinh đẹp này. 

Rượu vang Ý

Nếu tò mò muốn biết nước Ý có gì ngoài những điều mộng mơ khiến cho ai nấy đều những lời có cánh dành tặng, hãy tìm đến vang Solemnis Primitivo Salento tại Thăng Long Plaza.  Chai rượu vang Ý nhập khẩu này sẽ trả lời cho bạn câu trả lời hoàn hảo nhất! 

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long
Địa chỉ showroom: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3200 1010
Hotline: 09 1600 2699
Website: http://douongnhapkhau.com.vn

Tin liên quan