'Squid Game' là phim được xem nhiều nhất trong lịch sử Netflix

Bộ phim đình đám 'Squid Game' đã đạt tổng cộng 1,65 tỷ giờ phát trực tuyến trong 4 tuần đầu tiên phát hành, trở thành nội dung được xem nhiều nhất từ trước đến nay trên Netflix.

Hãng Netflix vừa công bố danh sách 10 bộ phim và chương trình truyền hình hàng đầu, dựa trên số giờ xem trong 28 ngày phát hành đầu tiên trên nền tảng này.

Theo đó, "Squid Game" đứng đầu danh sách các chương trình không bằng tiếng Anh trên Netflix, với con số khổng lồ là 1,65 tỷ giờ xem trên toàn cầu, trong 4 tuần đầu tiên sau khi công chiếu vào ngày 17/9. Trước đó, Netflix cho biết khoảng 142 triệu hộ gia đình đã xem "Squid Game" trong khoảng thời gian này.

"Squid Game" là phim được xem nhiều nhất trong lịch sử Netflix. Nguồn: AFP-Yonhap

Tổng số giờ xem của "Squid Game" áp đảo các bộ phim nổi tiếng khác của Netflix như "Bridgerton" phần 1 – phim đứng đầu danh sách chương trình bằng tiếng Anh với 625 triệu giờ xem. Bộ phim đình đám "Money Heist: phần 4" đứng ngay sau "Squid Game" trong danh sách các chương trình không bằng tiếng Anh, chỉ với 619 triệu giờ xem.

Đây là lần đầu tiên Netflix công bố bảng xếp hạng các bộ phim dựa trên tổng số giờ xem. Trước đây Netflix không thường xuyên làm việc này, chỉ đôi khi báo cáo số thuê bao đã xem chương trình trong thời lượng ngắn./.

Nguồn: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/squid-game-la-phim-duoc-xem-nhieu-nhat-trong-lich-su-netflix-905726.vov

Tin liên quan