Tọa đàm, giao lưu trực tuyến 'Gương điển hình tiên tiến, người tốt - việc tốt' năm 2021

Sáng 12/10, tại Hà Nội, báo Kinh tế&Đô thị đã tổ chức tọa đàm, giao lưu trực tuyến 'Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt' thành phố Hà Nội trên báo điện tử tại địa chỉ http://kinhtedothi.vn với chủ đề 'Lan tỏa những việc làm tốt, góp sức xây dựng Thủ đô'.

Thực hiện kế hoạch của Báo Kinh tế&Đô thị về tuyên truyền “Gương điển hình tiên tiến, người tốt - việc tốt” năm 2021, trong đó có việc tổ chức Tọa đàm, giao lưu trực tuyến về người tốt, việc tốt, chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 -10/10/2021), Báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Ban Thi đua - Khen thưởng Thành phố tổ chức Tọa đàm, giao lưu trực tuyến “Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt” thành phố Hà Nội trên báo điện tử tại địa chỉ http://kinhtedothi.vn với chủ đề “Lan tỏa những việc làm tốt, góp sức xây dựng Thủ đô”.

Cuộc tọa đàm, giao lưu trực tuyến với mục đích biểu dương, tôn vinh cũng như tạo diễn đàn để những gấm gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến của TP Hà Nội trên các lĩnh vực đời sống. Đặc biệt là những người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến đã được Thành phố ghi nhận biểu dương, báo Kinh tế&Đô thị, cùng giao lưu, chia sẻ với bạn đọc những câu chuyện, kinh nghiệm của cá nhân mình. Qua đó tiếp tục lan tỏa rộng rãi tới cộng đồng xã hội, thúc đẩy phong trào thi đua “Người tốt việc tốt” tại các địa bàn dân cư trong toàn thành phố; đồng thời góp thêm nguồn năng lượng tích cực đẻ động việc Nhân dân Thủ đô cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn của dịch Covid-19, cùng thành phố xây dựng Thủ đô phát triển, ngày càng văn minh, hiện đại.
Tham dự buổi tọa đàm, giao lưu trực tuyến, về phía Ban Thi đua Khen thưởng thành phố có:
- Ông Đinh Việt Thắng - Phó Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng TP Hà Nội
- Ông Cao Quý Thành - Phó trưởng phòng nghiệp vụ 2, Ban Thi đua Khen thưởng TP Hà Nội.
Về các vị khách mời, những người điển hình, tiên tiến, người tốt việc tốt có:
- Ông Nguyễn Văn Vo, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ Covid cộng đồng số 9, phường Mai Động, quận Hoàng Mai.
- Bà Nguyễn Thị Trọng, Trưởng thôn Phú Lội, xã Minh Quang, huyện Ba Vì.
- Bác sĩ Trần Anh Đức, công tác tại Khoa Sản, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
- Anh Lê Việt Cường, người sáng lập hợp tác xã "Vụn Art"- một xưởng sản xuất đồ thủ công bằng những mảnh lụa của làng nghề Vạn Phúc, quận Hà Đông.
- Anh Nghiêm Đức Văn, Tổ trưởng Tổ bảo vệ dân phố 14, phường Láng Thượng, quận Đống Đa.

Nguồn: http://kinhtedothi.vn/toa-dam-giao-luu-truc-tuyen-guong-dien-hinh-tien-tien-nguoi-tot-viec-tot-nam-2021-437700.html

Tin liên quan