Tương lai của các con Công nương Kate sẽ như thế nào?

Tương lai của 3 đứa trẻ nhà Công nương Kate đang trở thành vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm.

Gia đình Công nương Kate là lực lượng nòng cốt của hoàng gia Anh.

Hoàng tử Willliam và Công nương Kate hiện là những thành viên cao cấp hàng đầu trong gia đình hoàng gia Anh. Điều đó đồng nghĩa với việc cặp đôi sẽ phải gánh vác rất nhiều nghĩa vụ cùng trách nhiệm trên con đường bảo tồn và phát triển gia đình hoàng gia.

Cũng giống như cha mẹ mình, 3 đứa trẻ nhà Cambridge: Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis, sẽ đảm nhận nhiều vai trò và vị trí khác nhau trong tương lai. Con trai cả nhà Công nương Kate được xác định sẽ thừa kế ngai vàng trong tương lai, vậy số phận hai người em của Hoàng tử George sẽ như thế nào?

Tờ The Sun đưa tin, khi số lượng thành viên làm việc cho hoàng gia bị giảm đi, điều đó có nghĩa là 3 người con của vợ chồng Công nương Kate gặp nhiều áp lực hơn so với bình thường. Một số nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, nữ công tước đang rất lo lắng khi 3 người con của cô sẽ phải gánh vác trách nhiệm nặng nề trong việc đảm bảo tương lai cho hoàng gia Anh.

Daniela Elser viết trên tờ New Zealand Herald rằng: "Áp lực đối với họ sẽ rất lớn để giúp hoàng gia tiếp tục phát triển trong tương lai".

"Hãy tưởng tượng gánh nặng của hơn 1.200 năm lịch sử liên tục đè lên vai bạn. Công nương Kate hẳn rất phiền muộn khi biết rằng trong khi những đứa trẻ khác nhìn tương lai với đôi mắt đầy tò mò và khám phá thì con đường của các con nữ công tước đã được định sẵn", chuyên gia Daniela Elser cho biết thêm.

Những đứa trẻ nhà Công nương Kate đang đối mặt với áp lực rất lớn.

Cách đây không lâu, danh sách các thành viên đang làm việc cho hoàng gia khá đông đúc. Tuy nhiên, sau khi Hoàng tế Philip nghỉ hưu và qua đời thì mọi thứ đã thay đổi. Vợ chồng Harry - Meghan cùng hai con sang Mỹ sinh sống, xây dựng sự nghiệp riêng và Hoàng tử Andrew, con trai Nữ hoàng Anh cũng lui về ở ẩn.

Công chúa Beatrice và Công chúa Eugenie, hai cháu gái của Nữ hoàng Anh thì phần lớn dành thời gian để xây dựng sự nghiệp riêng và họ không làm nhiệm vụ cho hoàng gia. Các thành viên hoàng gia khác đang làm việc cho Nữ hoàng gồm Công tước xứ Kent, Công chúa Alexandra, Công tước và Nữ công tước xứ Gloucester đều ở độ tuổi 70 và 80.

Điều này cho thấy, khi Thái tử Charles thừa kế ngai vàng, số lượng thành viên làm việc cho hoàng gia sẽ ngày càng ít đi. Giờ đây, tương lai của gia đình Nữ hoàng Anh phụ thuộc vào thế hệ tương lai và 3 con nhà Cambridge chính là lực lượng chủ chốt.

Trong thời gian gần đây, 2 người con lớn của họ cũng đã tích cực xuất hiện công khai cùng với cha mẹ trong các sự kiện lớn. Đặc biệt, Hoàng tử George đã đi theo cha mẹ tham dự khá nhiều nhiệm vụ hoàng gia để tập làm quen và sớm thích ứng với vai trò của mình trong tương lai.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tuong-lai-cua-cac-con-cong-nuong-kate-se-nhu-the-nao-22202225523532965.htm

Tin liên quan