Vietravel Airlines ký hợp tác với Hiệp Hội Du Lịch Golf Việt Nam

Hãng Hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) vừa ký kết hợp tác với Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam, chính thức tham gia vào mạng lưới cung cấp vé cho hơn...

Khác với du lịch truyền thống, du lịch golf (Golf Tourism) là loại hình du lịch thể thao kết hợp giữa hoạt động chơi golf và khám phá, nghỉ dưỡng. Đối tượng khách tham gia du lịch golf là người có thu nhập cao. Vì thế, việc hợp tác với Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam chứng tỏ được chất lượng dịch vụ, năng lực vận tải của Vietravel Airlines.

Tại Việt Nam, du lịch golf đang là mảng có tiềm năng rất lớn khi kinh tế golf đang trong giai đoạn bùng nổ. Theo Hiệp hội Golf Việt Nam, số người chơi golf trong nước đạt ngưỡng 100.000 người, số người chơi thường xuyên (ít nhất 2 lần/tháng) có khoảng 30.000 người.

Đại diện Vietravel Airlines chia sẻ về hợp tác: "Với vị thế là Hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam, Vietravel Airlines vinh dự ký kết hợp tác với Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam, chính thức là đơn vị vận tải cho hơn 100.000 golfer toàn quốc trong các chuyến du lịch golf sắp tới. Để có thể phục vụ nhóm khách hàng có yêu cầu cao này, Vietravel Airlines đã không ngừng cải tiến và phát triển dịch vụ của mình kể từ khi thành lập đến nay".

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP HCM lần thứ 18, Vietravel Airlines, với thông điệp "Bay chọn cách riêng – Chạm Hè khác biệt", đã tổ chức các hoạt động hấp dẫn tại gian hàng như trải nghiệm làm tiếp viên hàng không, minigame gắp thú

Với mong muốn kích cầu du lịch nội địa, Vietravel Airlines cũng tung ra ưu đãi vé 18.000 (chưa bao gồm thuế, phí) dành cho khách mua vé online từ 14-5 đến 17-5.

Vietravel Airlines đang tiếp tục làm việc với nhà chức trách Hàng không Việt Nam để tăng tần suất các chuyến bay trên mạng bay hiện tại của hãng để phục vụ nhu cầu du lịch và đi lại của du khách. Đồng thời, Vietravel Airlines cũng là Hãng hàng không vận chuyển chính thức của SEA Games 31 trong thời gian này.

Bên cạnh đó, Vietravel Airlines cũng đang làm việc với các cơ quan hàng không nước ngoài để có thể nhanh chóng mở rộng mạng bay đến các thị trường Đông Bắc Á và Đông Nam Á trong năm 2022.

Nguồn: https://phunu.nld.com.vn/diem-den/vietravel-airlines-ky-hop-tac-voi-hiep-hoi-du-lich-golf-viet-nam-20220517092004636.htm

Tin liên quan