Vương Nguyên chỉ ngắn gọn chúc mừng sinh nhật của Âu Dương Na Na đã lập tức lên top tìm kiếm

Mối quan hệ đặc biệt tốt của Âu Dương Na Na và Vương Nguyên

Âu Dương Na Na xuất hiện với trang phục đơn giản, không mặc những bộ váy dự tiệc hay mang chiếc giày cao gót lấp lánh như bình thường tham gia sự kiện, mà thay vào đó chính là áo tay dài đơn giản cùng với quần jean dài, tỏa lên mùi vị của thiếu nữ tuổi 20 đang trưởng thành.

Âu Dương Na Na đơn giản trong buổi hòa nhạc của mình

Vào ngày sinh nhật, Âu Dương Na Na cũng nhận được nhiều lời chúc mừng của nhiều tiền bối và bạn bè trong giới nghệ sĩ, chỉ khi điểm đúng 0 giờ đã có Trần Hách, Trương Bích Thần, Cổ Lực Na Trác, Lâm Duẫn, Lâm Tâm Như, Trương Tuyết Nghênh lần lượt chúc mừng. Cũng vì từng tham gia show ‘Hướng tới cuộc sống’ mà Bành Dục Sướng và Huỳnh Lỗi cũng gửi lời chúc, lời chúc của Huỳnh Lỗi đặc biệt ấm áp, điều đấy thể hiện Âu Dương Na Na luôn có mối quan hệ rất tốt với nhiều người trong giới.

Âu Dương Na Na nhận được lời chúc mừng của tiền bối và bạn bè

Trong lời chúc mừng của các bạn bè, nhiều người chú ý nhất chính là tiểu đệ đệ hai chữ - Vương Nguyên với lời chúc mừng ‘Chị, sinh nhật vui vẻ, bài hát mới rất hay’, chỉ với những câu ngắn gọn cũng đã bày tỏ tâm ý và quan tâm.

Lời chúc của Vương Nguyên đã gây nhiều chú ý

Vương Nguyên và Âu Dương Na Na hợp tác chung với nhau trong bộ phim ‘Đại Chúa Tể’ lại cùng học chung một trường đại học tại Mỹ, cả hai luôn bị người khác hiểu lầm phim giả tình thật. Để có thể tránh nghi ngờ hiểu lầm, Vương Nguyên đã trực tiếp lên tiếng gọi Âu Dương Na Na ‘Chị’, này vừa thể hiện độ thân thiết cũng như kính trọng đối với người lớn hơn mình, chỉ với cách xưng hộ chị gái, em trai lập tức ngăn chặn hết những tin đồn trước đó, quả thật là cậu trai Vương Nguyên có IQ cao.

Với xưng hô một tiếng 'Chị' đã đánh tan mọi tin đồn trước đây

Sau khi nhìn thấy Vương Nguyên gián tiếp đánh tan tin đồn về mối quan hệ tình cảm với Âu Dương Na Na, fan hâm mộ Vương Nguyên đặc biệt kích động và đẩy tin chúc mừng của Vương Nguyên lên top search trên weibo, mặc dù lần này Vương Nguyên gửi lời chúc sinh nhật đến Âu Dương Na Na khá trễ nhưng fan vẫn tích cực và để Vương Nguyên top tìm kiếm.

Cả hai luôn có mối quan hệ tình bạn thân thiết

Cho đến hiện tại, Vương NguyênÂu Dương Na Na mối quan hệ vẫn tương đối tốt, là bạn cùng trường là đồng nghiệp và cũng là bạn diễn, cả hai đều có nhiều sở thích giống nhau nên mức độ thân thiết luôn được nhiều người ngưỡng mộ.

Âu Dương Na Na và Vương Nguyên cũng hợp tác trong phim 'Đại Chúa Tể'  


Nguồn: Báo SaoStar

Tin liên quan