9X Krông Pắk bán lại Lamborghini Huracan, chê 'siêu bò uống xăng'

Tốc độ tìm thấy chủ nhân của xe Lamborghini Huracan này rất nhanh chóng khi chủ cũ mới bán lại được hơn 1 tuần, siêu bò đã có ngay người rước về garage.

Câu chuyện về một thanh niên 9X sinh sống ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk bất ngờ mua siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng duy nhất tại dải đất hình chữ S đã khiến không ít người choáng. Thú vị hơn là chàng trai này còn tiết lộ mình kinh doanh sầu riêng cùng công việc tài chính để có tiền tậu "bò".

Nhưng chỉ sau 2 tháng sở hữu, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã được thanh niên 9X bán lại cho công ty nhập khẩu tư nhân mình mua. Đến nay, thông tin trên mạng xã hội cho thấy, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này đã tìm thấy một khách hàng đến rước về. Có thể thấy, tốc độ tìm thấy chủ nhân của xe Lamborghini Huracan này rất nhanh chóng khi chủ cũ mới bán lại được hơn 1 tuần, siêu bò đã có ngay người rước về garage để trải nghiệm.

Mức giá xe Lamborghini Huracan LP610-4 này không được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ không thấp hơn con số 11 tỷ đồng. Hiện có khá nhiều xe Lamborghini Huracan được rao bán lại nhưng số lượng xe chính hãng lại không nhiều.

Khác với lúc còn thuộc sở hữu của thanh niên 9X Krông Pắk, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 hiện tại không mang ngoại thất trắng mà thay vào đó là bộ áo xanh cốm được dán bằng đề-can. Đây cũng là lần hiếm hoi bò tót này đổi màu sơn bằng phương pháp được nhiều đại gia Việt ủng hộ.

Điểm nhấn của bộ áo này còn có các chi tiết cũng được dán đen bóng tạo tính tương phản như nóc xe, vỏ gương, và cuối cùng là bộ mâm 5 chấu kép của xe, nguyên bản chi tiết này được sơn màu bạc và kết hợp cùng kẹp phanh màu cam nổi bật.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 được trang bị động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Xe chỉ mất khoảng thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/9x-krong-pak-ban-lai-lamborghini-huracan-che-sieu-bo-uong-xang-1630035.html

Tin liên quan