Chiếc điện thoại Samsung bền nhất thế giới chỉ bán qua kênh... đặc biệt

Samsung mới đây đã chính thức công bố thiết kế của chiếc điện thoại Galaxy S20 Tactical Edition - phiên bản smartphone Samsung được cho là bền nhất thế giới.

Phiên bản Galaxy S20 đặc biệt này được Samsung phát hành để sử dụng trong quân đội, được thiết kế dựa trên mẫu điện thoại S9 trước đó, tối ưu công năng cho mục đích nói trên.

Chiếc điện thoại này được Samsung tuyên bố là một "bước nhảy lớn trong lĩnh vực di động chiến thuật" và sẽ không được bán đại trà mà chỉ có thể mua qua một số kênh liên quan đến quốc phòng và quân sự.

Vì là điện thoại "nồi đồng cối đá" của Samsung dành riêng cho quân đội, chiếc Tactical Edition này được trang bị với nhiều ốp lưng bảo vệ siêu bền và các hub chức năng khác nhau.

Chiếc điện thoại đặc biệt có một khung cực chắc chắn bảo vệ với một nắp lật. Theo đó, nó có thể chịu được hầu hết mọi tình huống khốc liệt trên chiến trường, bao gồm cả trường hợp bị một chiếc xe tăng hạng nặng cán qua.

Theo Samsung, chiếc S20 Tactical Edition có những tính năng mà không phải smartphone nào cũng làm được, có khả năng kết nối dễ dàng với các màn hình ngoại vi.

Người dùng có thể bật hoặc tắt màn hình trong khi đeo kính nhìn ban đêm và tùy chọn mở khóa điện thoại khi ở chế độ nằm ngang.

Nút bấm chuyên dụng bên cạnh máy giúp mở nhanh ứng dụng nhiệm vụ. Ứng dụng tối ưu pin thông minh được cài đặt để bảo toàn thời lượng sử dụng.

Sự tinh tế của Samsung khi thiết kế phiên bản smartphone siêu bền dành cho quân đội là giúp họ có thể sử dụng thiết bị để hoàn thành báo cáo, huấn luyện hoặc lập kế hoạch nhiệm vụ khi ở trên xe hoặc quay lại căn cứ.

Điện thoại cũng hỗ trợ theo dõi thông tin máy bay không người lái và dò tìm độ phủ của laser, được mã hóa hai lần, khiến nó đủ mạnh để xử lý dữ liệu và thông tin tuyệt mật, kết nối với radio chiến thuật và hệ thống đa nhiệm vụ.

Mặt khác, chế độ ẩn được trang bị trên điện thoại này sẽ vô hiệu hóa LTE và tắt tất cả các chương trình phát sóng RF để chống nghe lén.

Màn hình có thể sử dụng bình thường ngay cả khi đang dùng găng tay.

"Chúng tôi hợp tác với các công ty đáng tin cậy nhất trong ngành để đảm bảo phần mềm, dịch vụ va phần cứng tốt nhất trên điện thoại", ông Chris Balcik, Phó Chủ tịch Phụ trách bán hàng Samsung Electronics Châu Mỹ, chia sẻ.

Nguồn: Báo Kiến Thức

Tin liên quan