Giá ra biển số xe Honda Winner X năm 2019

Mẫu xe côn tay Honda Winner X vừa chính thức ra mắt thị trường xe máy Việt Nam với 3 phiên bản tùy chọn đen mờ (phanh ABS), camo (phanh ABS) và thể thao (phanh CBS) với giá từ 49,49 triệu tới 45,99 triệu đồng. Đây phiên bản lột xác của Honda Winner cả về ngoại hình cũng như được nâng cấp trang bị.

Honda Winner X ra mắt với giá bán thấp hơn Yamaha Exciter

Cùng với đó, giá lăn bánh của Honda Winner X cũng được người tiêu dùng khá quan tâm, một trong những yếu tố quan trọng để cạnh tranh với Yamaha Exciter. Ngoài giá bán niêm yết, người mua xe sẽ phải chi trả thêm 1 số chi phí khác bao gồm lệ phí trước bạ, tiền biển số, tiền bảo hiểm…

Do mẫu xe này có giá trên 40 triệu đồng nên tiền biển số sẽ ở mức cao nhất là 2 - 4 triệu đồng tại Khu vực 1 (Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh) tùy độ xa so với trung tâm mà sẽ giảm dần phí biển số, 800 nghìn đồng tại Khu vực 2 (bao gồm các TP trực thuộc trung ương, TP thuộc tỉnh, các Thị xã) và 50 nghìn đồng tại Khu vực 3 (bao gồm các khu vực huyện, xã).

Theo đó, giá lăn bánh xe Honda Winner X tại Khu vực 1 ( Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh) là:

Giá lăn bánh xe Honda Winner X năm 2019 tại Khu vực 1

Lưu ý: Cách tính này chưa bao gồm mức chênh lệch so với giá niêm yết tại các đại lý.

Theo đó, giá ra biển số Honda Winner X tại Khu vực 1 lần lượt là: 56,031 triệu đồng cho bản Đen mờ (ABS), 55,51 triệu đồng cho bản Camo (ABS) và 52,4 triệu đồng cho bản Thể thao (CBS).

Cũng với cách tính trên, khu vực 2 sẽ có giá ra biển số thấp hơn từ 1 tới 3 triệu đồng, trong khi tại khu vực 3 gần như không mất tiền biển số khi chỉ phải nộp 50.000 đồng.


Nguồn: Báo Cartimes

Tin liên quan