Giải đáp thắc mắc: “Mua bồn chứa xăng dầu ở đâu đảm bảo chất lượng?”

Bồn chứa xăng dầu là sản phẩm đặc thù yêu cầu cao về chất lượng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Vậy, mua bồn chứa xăng dầu ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng? Câu trả lời có trong bài viết sau.

Tiêu chí lựa chọn bồn chứa xăng dầu mua ở đâu?

Trước khi mua bồn chứa xăng dầu, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm này. Tiêu chí để lựa chọn đơn vị sản xuất dựa trên:

Bề dày kinh nghiệm:

Các đơn vị sản xuất lâu năm, giàu kinh nghiệm sẽ làm ra được những sản phẩm bồn chứa xăng dầu chất lượng. Lý do bởi chất lượng bồn chứa phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề gia công của đơn vị sản xuất. Những đơn vị mới, công nhân thiếu kinh nghiệm khó có thể sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng.

bồn chứa xăng dầu mua ở đâu

Công nhân tay nghề giỏi thực hiện gia công sản phẩm bồn chứa xăng dầu tại xưởng

Nhà xưởng, hệ thống máy móc:

Xưởng sản xuất trang bị hệ thống máy móc hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao, đạt tiêu chuẩn thiết kế bồn chứa xăng dầu. Những đơn vị nhỏ lẻ, thiếu vốn khó có thể đầu tư hệ thống máy móc hiện đại như các cơ sở sản xuất lớn, từ đó chất lượng bồn chứa cũng không so sánh được với các sản phẩm đến từ các doanh nghiệp nói trên.

bồn chứa xăng dầu mua ở đâu

Nhà xưởng hiện đại chuyên sản xuất bồn chứa xăng dầu

Chất lượng sản phẩm:

Sản phẩm bồn chứa xăng dầu cần đảm bảo các tiêu chuẩn về độ kín khít, không cho xăng dầu rò rỉ ra ngoài gây cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng con người.

Ngoài ra, bồn chứa cũng cần đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ. Sản phẩm cần có thời hạn sử dụng lâu dài, bề mặt xử lý phun bi và sơn phủ bằng công nghệ hiện đại.

Thời gian bảo hành:

Một sản phẩm bồn chứa xăng dầu chất lượng có thời hạn sử dụng rất lâu. Các đơn vị sản xuất uy tín thường cam kết bảo hành sản phẩm trọn đời cho khách hàng. Khi mua bồn chứa xăng dầu, khách hàng nên lựa chọn các đơn vị này.

Giá thành sản phẩm:

Các đơn vị lớn trực tiếp sản xuất và phân phối bồn chứa xăng dầu đến tay khách hàng, không thông qua trung gian sẽ đảm bảo mức giá tốt nhất. Khách hàng khi mua bồn chứa nên đặt hàng trực tiếp với các đơn vị này để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bồn chứa xăng dầu mua ở đâu chất lượng cao, bảo hành trọn đời, giá thành hợp lý?

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu mua bồn chứa xăng dầu. Với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong nghề, Tân Khánh mang đến cho khách hàng những sản phẩm bồn chứa chất lượng với giá thành hợp lý, có thể nói là giá tốt nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.

bồn chứa xăng dầu mua ở đâu

Sản phẩm bồn chứa xăng dầu chất lượng cao của Tân Khánh trả lời cho câu hỏi "Bồn chứa xăng dầu mua ở đâu?"

Điểm ưu việt của sản phẩm bồn chứa xăng dầu Tân Khánh:

- Thiết kế, chế tạo theo công nghệ tân tiến hiện đại, được áp dụng theo tiêu chuẩn ASME – Section VIII – Division 1,ac TCVN 8366:2010; 7704:2007 và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000.

– Hai chỏm cầu của bình chứa dầu được sản xuất bằng vật liệu thép Q235B; thép SS400 theo tiêu chuẩn GB trên máy miết chỏm cầu chuyên dụng.

– Các loại bồn tôn dày trên 8 mm được hàn điền hai phía, trong và ngoài có lớp thuốc bảo vệ trên hệt hống máy hàn, máy cuốn lốc thủy lực hiện đại, theo công nghệ tân tiến của các nước phát triển G7.

– Các mối hàn đều do thợ hàn có chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005) thực hiện.

– Trong quá trình chế tạo có sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của KCS và cán bộ kiểm định về an toàn của thiết bị áp lực.

– Toàn bộ các mối hàn được siêu âm và kiểm tra độ kín bằng phương pháp thẩm thấu.

Tân Khánh nhận thiết kế và sản xuất bồn chứa xăng dầu trọn gói theo yêu cầu của khách hàng với thể tích đa dạng 15, 20, 25, 30... m3. Sản phẩm được gia công cẩn thận, kiểm tra độ kín khít, bọc bảo ôn, áp lực trước khi xuất xưởng và đặc biệt cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng. 

Ngoài ra, Tân Khánh còn hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi bằng hệ thống xe tải chuyên dụng của công ty. Chọn mua bồn chứa xăng dầu Tân Khánh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

bồn chứa xăng dầu mua ở đâu

Tân Khánh hỗ trợ vận chuyển bồn chứa xăng dầu đến nơi lắp đặt cho khách hàng

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc: “Bồn chứa xăng dầu mua ở đâu đảm bảo chất lượng?” Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm bồn chứa xăng dầu, xin vui lòng liên hệ Tân Khánh theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Website: tankhanh.vn
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Tin liên quan