HLV Klopp bật khóc, Liverpool lần đầu tiên vô địch Premier League sau 30 năm chờ đợi

Cuối cùng thì những chờ đợi mòn mỏi suốt 30 năm của Liverpool để xưng vương Premier League cũng đã khép lại, theo một cách rất khác khiến thông tin thực sự bùng nổ trên mạng xã hội cũng như internet.

Liverpool đăng quang trước 7 vòng đấu, và không ai xứng đáng để tận hưởng khoảnh khắc đáng nhớ ấy nhiều hơn thuyền trưởng Jurgen Klopp. Nói thế bởi vì, chiến lược gia người Đức đã lèo lái Quỷ đỏ vùng Merseyside từ một đội bóng chật vật chen vào top 4 lên làm bá chủ bóng đá Anh cũng như châu Âu chỉ trong 5 năm.

Jurgen Klopp hạnh phúc đến bật khóc trong ngày Liverpool lên làm bá chủ bóng đá Anh sau 30 năm.

Jurgen Klopp đã rất xúc động đến rơi nước mắt khi phát biểu với Sky Sports: “Tôi không biết nói gì, thật không thể tin nổi. Trở thành nhà vô địch với Liverpool là điều hoàn toàn không thể tin nổi.

Hôm nay là một trong những ngày đẹp nhất của cuộc đời tôi. Thật không thể tự hào hơn về các chàng trai của tôi. Chúng tôi đã vô cùng sau 30 năm chờ đợi...Tôi thực sự rất vui khi có thể dành tặng danh hiệu này cho anh ấy. Tôi thấy mình là người may mắn khi có mặt trong khoảnh khắc này và là một phần trong chiến thắng ấy. Thật không thể tin nổi”.

Sau 30 năm chờ đợi và nhiều lần mất chức vô địch cay đắng, fan Liverpool đã có dịp tận hưởng cảm giác vinh quang.

Với việc vô địch sớm 7 vòng, Liverpool thiết lập kỷ lục đầu tiên khi trở thành đội bóng vô địch sớm nhất tại Premier League. Đội bóng của Klopp vẫn còn những mục tiêu chinh phục trong những vòng đấu còn lại của giải đấu như đội vô địch có nhiều điểm nhất hay đội vô địch có số chiến thắng nhiều nhất.

Jurgen Klopp cũng đi vào lịch sử bóng đá Anh khi trở thành huấn luyện viên người Đức đầu tiên đăng quang tại giải bóng đá cao nhất xứ sương mù trong 131 năm lịch sử.


Nguồn: Báo Pháp Luật Net

Tin liên quan