'Hoa hồng trên ngực trái' tập 17: Muốn cưới bồ nhí, Thái dùng 350 triệu đồng ép vợ ly hôn

Trong những tập gần đây của phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) dù muốn lấy bồ nhí về làm vợ nhưng vẫn dùng dằng trong chuyện ly hôn. Anh không nỡ để hai cô con gái chịu thiệt thòi, đặc biệt là khi đứa lớn còn bị mắc bệnh tim.

Trước thái độ của Thái, Trà (Lương Thanh) quyết định dùng mưu kế. Cô ta cố tình thể hiện mong muốn tìm người đàn ông khác để nương tựa vì không còn lựa chọn nào khác. Điều này khiến cho Thái rất khó chịu.

Anh ta thuyết phục nhân tình: "Chẳng có người đàn ông nào muốn nuôi con của người khác. Em đừng có ngốc. Em yêu anh, cái thai trong bụng cũng là của anh. Anh sẽ xúc tiến việc ly hôn và hợp thức hóa mối quan hệ với hai mẹ con".

Trong tập 17 phim "Hoa hồng trên ngực trái,Thái khẳng định với nhân tình là sẽ ly hôn vợ.

Để giữ được lời hứa với nhân tình, Thái trở về nhà gây sức ép lên vợ. Anh ta khẳng định sẽ đưa cho Khuê (Hồng Diễm) 350 triệu đồng nếu cô đồng ý ly hôn. Thái biết, vợ đang rất cần số tiền này để cứu được em trai ra khỏi sự uy hiếp của xã hội đen.

Khuê lại một lần nữa phải đứng trước lựa chọn vì cuộc sống riêng của mình hay người thân. Trước đó cô khẳng định sẽ không ly hôn trong bất cứ tình huống nào. Tuy nhiên, rất có thể vì muốn cứu tính mạng của em trai, cô sẽ buộc lòng phải nhận 350 triệu đồng từ chồng và ký vào đơn ly hôn.

Thái dùng tiền gây sức ép, buộc vợ phải ly hôn với anh ta.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong tập 17 phim Hoa hồng trên ngực trái là San (Diệu Hương) trở về nhà. Dũng cuống quýt mời vợ ở lại dùng bữa với anh và mẹ. Tuy nhiên, bà Kim lạnh lùng nói với con trai: "Đừng giữ, mẹ không muốn có mặt nó trong bữa cơm này".

Dù rất giận mẹ chồng nhưng lần này San phải xuống nước. Cô mong bà Kim cho biết lý do vì sao trước đây từng đồng ý cho cô và Dũng kết hôn nhưng sau này lại ra sức phá vỡ cuộc hôn nhân của họ.

Trước thái độ cầu khẩn của con dâu, bà Kim chỉ hờ hững đáp lại: "Tôi nghĩ cô phải rõ nhất việc mình đã làm chứ nhỉ".

Tập 17 phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối 2/10 trên kênh VTV3.


Nguồn: Báo VTC

Tin liên quan