'Học' cách tiêu tiền cho tương lai, nhận hàng nghìn phần quà từ SSI tại ngày thẻ Việt Nam

Mở TK chứng khoán, nhận ngay hàng nghìn phần quà hấp dẫn

Là công ty chứng khoán duy nhất có mặt tại Ngày thẻ Việt Nam, SSI mong muốn không chỉ thúc đẩy xu thế tiêu dùng không sử dụng tiền mặt – xu hướng thanh toán tất yếu của thế giới, mà còn tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận với kiến thức tài chính, các công cụ đầu tư chứng khoán trực tuyến hiện đại, dần hình thành thói quen đầu tư ngay từ khi còn trên giảng đường. Một cách rộng hơn chính là tiêu tiền để tích lũy cho tương lai của các bạn.

“Ngày thẻ Việt Nam” 2020 là chuỗi hoạt động ý nghĩa do Ngân Hàng Nhà nước chỉ đạo, Báo Tiền Phong và Công ty CP Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) thực hiện với chủ để “Khơi dậy nội lực” từ khủng hoảng COVID-19, thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt”. Mục tiêu của chương trình là truyền thông về xu hướng thanh toán thẻ không tiếp xúc - giải pháp thanh toán tối ưu trong giai đoạn COVID và hậu COVID, khuyến khích khách hàng trẻ sử dụng thẻ trong giao dịch thanh toán, giúp việc không dùng tiền mặt gần gũi hơn với người tiêu dùng.

"Ngày Thẻ Việt Nam 2020" được khởi đầu bằng sự kiện Lễ hội mua sắm “Sóng Festival” tổ chức ngày 7,8/11/2020 và Tuần lễ siêu khuyến mại (Mega Sales), được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 15/11/2020.

Tại Sóng Festival, SSI đem đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm tài chính – chứng khoán tiên tiến nhất trên thị trường, gồm Ứng dụng giao dịch giả lập SSI iWin - ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp cả giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh, cũng như giới thiệu dịch vụ mở tài khoản trực tuyến 100% ứng dụng công nghệ eKYC – công nghệ định danh tiên tiến bậc nhất đang được các công ty tài chính trên thế giới sử dụng. Đây đều là những công cụ thiết thực để các bạn trẻ tiếp cận với kiến thức chứng khoán, từ đó xây dựng nền tảng tài chính cá nhân vững chắc, làm chủ dòng tiền của bản thân trong tương lai. Các chuyên gia từ công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam SSI cũng đã sẵn sàng để trực tiếp tư vấn, giúp các bạn sinh viên định hướng tài chính, hình thành cho bản thân thói quen tiêu dùng và đầu tư thông minh, chuẩn bị hàng trang kinh tế vững vàng cho tương lai ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường.

Đặc biệt, tất cả bạn trẻ tới gian hàng của SSI tại Sóng Festival chụp ảnh, check-in và mở tài khoản chứng khoán giả lập (trên SSI iWin), mở tài khoản chứng khoán để giao dịch (thông qua eKYC) sẽ đều được nhận những món quà hấp dẫn.

Cùng với đó, trong chương chình chung của Sóng Festival, ban tổ chức cũng sẽ phát miễn phí 10.000 thẻ thanh toán, trong mỗi thẻ đều có sẵn 50.000 đồng để người tham gia trải nghiệm mua sắm không tiền mặt tại 130 gian hàng đa dạng (từ ẩm thực, dịch vụ giải trí, sách, giáo dục đến công nghệ…). Tới dự chương trình, các bạn trẻ cũng sẽ được hòa mình vào các hoạt động giải trí cộng đồng, thưởng thức chương trình nhạc hội hoành tráng với 25 nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như Đức Phúc, Trọng Hiếu.…

Toàn bộ số tiền thu từ chương trình sẽ được dành tặng cho đồng bào miền Trung.

Là đại diện duy nhất của ngành chứng khoán, với cách tiếp cận trẻ, năng động và dễ hiểu, gian hàng của SSI hứa hẹn sẽ là điểm nhấn tại Ngày thẻ Việt Nam – Sóng Festival, đem đến nhiều niềm vui, kiến thức và sự bất ngờ cho người đến tham dự.

Các chuyên gia SSI đã sẵn sàng để chia sẻ về định hướng tài chính cho các bạn Sinh viên tại Sóng Festival (ngày 7,8/11/2020)

Cùng tới và trải nghiệm ngay các dịch vụ chứng khoán trực tuyến hiện đại nhất, gặp gỡ các chuyên gia tư vấn định hướng tài chính hàng đầu Việt Nam và nhận hàng nghìn phần quà đầy hấp dẫn ngay tại gian hàng của SSI trong hai ngày 7, 8/11 tại sân vận động Bách Khoa (Hà Nội).


Nguồn: Báo Tiền Phong

Tin liên quan