Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 20/4?

Cập nhật sáng 20/4, lãi suất ngân hàng hôm nay đang dao động quanh mức 0,10% - 8,76% mỗi năm đối với khách hàng cá nhân gửi trực tuyến (online), tùy theo kỳ hạn và tùy theo ngân hàng.

Trong khi đó, với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy, lãi suất ngân hàng hôm nay thấp hơn, duy trì quanh mức 0,10% - 8,30% tùy theo kỳ hạn và ngân hàng được khách hàng lựa chọn.

Cụ thể, với hình thức không kỳ hạn gửi tại quầy, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bắc Á Bank) có lãi suất cao nhất, lên tới 0,50%. Nếu chọn gửi online, khách hàng gửi Ngân hàng TMCP Đại dương (OceanBank) sẽ có lãi suất cao nhất, cũng đạt mức 0,50%.

Đối với kỳ hạn 01 tháng, khách hàng gửi tại quầy Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank) được hưởng lãi suất cao nhất là 4,75%. Nếu gửi online, Ngân hàng Bảo Việt (Bảo Việt Bank) có lãi suất cao nhất, cũng là 4,75%.

Với kỳ hạn 03 tháng, lãi suất gửi tại quầy Ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank) là cao nhất, chạm mức 4,75%. Nếu gửi online, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) có lãi suất cao nhất, lên tới 5,00%/năm.

Khách hàng có thể chọn gửi tiết kiệm online để có lãi suất cao hơn (Ảnh minh họa)

Đối với kỳ hạn 06 tháng, Ngân hàng Quốc dân (NCB) hỗ trợ lãi suất tốt nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 7,50%. Nếu gửi tiết kiệm online, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) có lãi suất cao nhất là 8,21%.

Với kỳ hạn 09 tháng, khách hàng gửi tại quầy NCB sẽ được hưởng lãi suất cao nhất là 7,55%.Trong khi đó, SCB vẫn hỗ trợ lãi suất gửi online cao nhất, lên tới 8,36%.

Đối với kỳ hạn 12 tháng, NCB có lãi suất tốt nhất cho khách hàng gửi tại quầy, ở mức 8,00%. Nếu khách hàng chọn gửi online, lãi suất cao nhất được ghi nhận tại SCB, chạm mức 8,66%.

Với kỳ hạn 18 tháng, khách hàng gửi tại quầy nên chọn NCB bởi lãi suất cao nhất lên tới 8,15%. Khách hàng gửi online có thể chọn SCB mức lãi suất vượt trội là 8,76%.

Đối với các kỳ hạn dài hơn như 24 tháng và 36 tháng, NCB có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy (8,30%). Nếu gửi online, SCB hỗ trợ lãi suất cao nhất, cùng ở mức 8,56%.


Nguồn: Báo Thời Đại

Tin liên quan