Lê Hoàng cho rằng phụ nữ càng có học thức càng ít khóc

Đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ về vấn đề nước mắt của người phụ nữ đối với đàn ông. Anh cho rằng phụ nữ càng có học thức càng ít khóc.

Với chủ đề Đàn ông nghĩ gì khi thấy phụ nữ khóc?Quang Tuấn cho biết mình rất sợ khi thấy phụ nữ khóc và cũng đã từng chứng kiến vợ khóc. Nam diễn viên chia sẻ: “Có lúc vợ thì bận bù đầu, bù cổ với con mà mình lại không quan tâm hoặc vô tình thấy vợ chăm con nhưng không phụ thì vợ hay tủi thân khóc”.

Tuy nhiên, sau một vài lần thấy vợ khóc, nam diễn viên Gia đình là số 1 đã nhận ra mình cần san sẻ với vợ việc chăm con cũng như việc nhà.

Nghe vậy, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng phụ nữ có rất nhiều lý do để khóc nhưng nếu họ cố tình khóc để cho chồng hoặc người yêu thấy thì đó là vũ khí để đấu tranh.

Diễn viên Quang Tuấn. Ảnh: BEE

“Đứng trước một người phụ nữ đang khóc thì chúng ta thương cảm trước rồi mới hỏi lý lẽ sau. Đôi khi người ta sai đấy, nhưng vì họ đang khóc nên mình lại tha thứ”- nam đạo diễn nói thêm.

Theo quan điểm của Lê Hoàng, nước mắt của phụ nữ là một vũ khí vô cùng lợi hại nhưng nếu họ quá lạm dụng nước mắt để giải quyết vấn đề sẽ làm cho cảm xúc của người đàn ông cũng sẽ chai sạn, không còn thương cảm cho đối phương như trước được nữa.

Lê Hoàng đưa ra kết luận: “Phương pháp đấu tranh bằng nước mắt là phương pháp dễ áp dụng nhất nhưng nó là con dao hai lưỡi và không phù hợp với cuộc sống hiện đại”.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng phương pháp đấu tranh bằng nước mắt là phương pháp dễ áp dụng nhất.

Lúc này, Hứa Minh Đạt chia sẻ kỉ niệm hồi bé khi vô tình thấy mẹ khóc thầm và khi hỏi ra thì mới biết do lỗi tại mình.

Nam diễn viên tâm sự: “Mẹ nói mẹ phải làm việc cực khổ để gom tiền cho con đi học thêm mà lại trốn học, coi như tiền đó đổ sông đổ biển. Thấy mẹ khóc vậy tự nhiên tôi bị cắn rứt, lúc đó mới nghĩ tại sao mẹ đã gom tiền cho tôi ăn học mà tôi lại ăn chơi đổ đốn như vậy".

Bật cười với câu chuyện của đàn anh, diễn viên Quang Tuấn cho hay: “Anh Đạt kể câu chuyện đó là giống chuyện của em luôn. Mẹ thấy em bước vô nhà là đóng cửa lại cái rầm, không bán buôn gì nữa. Khi em hỏi mẹ sao vậy thì mẹ nói buôn bán cho mày ăn học mà giờ mày không học thì buôn bán làm cái gì".

Diễn viên Hứa Minh Đạt.

Vẫn giữ quan điểm của mình, Lê Hoàng cho rằng với cuộc sống hiện đại thì dù phụ nữ hay đàn ông thì vẫn nên tiết kiệm nước mắt.

“Cuộc sống gia đình mà có quá nhiều nước mắt thì đúng hay sai vẫn quá khủng khiếp. Và phụ nữ càng có học thức thì họ càng ít khóc vì họ nghĩ mọi việc sẽ phải giải quyết bằng lý lẽ chứ không phải giải quyết bằng việc cầu xin sự thương cảm”- nam đạo diễn nói thêm.

Đạo diễn Lê Hoàng đưa ra kết luận mỗi người chúng ta cần tìm niềm vui nhiều hơn trong cuộc sống và hạn chế tối đa nước mắt.

Chương trình Có hẹn lúc 22 giờ được phát sóng lúc 22 giờ thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Nguồn: https://plo.vn/giai-tri/chuyen-sao/le-hoang-cho-rang-phu-nu-cang-co-hoc-thuc-cang-it-khoc-1029217.html

Tin liên quan