Người thân, đồng đội nghẹn ngào tiễn đưa 3 liệt sĩ phòng cháy chữa cháy

Sáng 5/8, rất đông người thân, đồng đội của 3 cảnh sát phòng cháy, chữa cháy hy sinh trong khi làm nhiệm vụ đã đến viếng, tiễn đưa các anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Video: Người thân, đồng đội nghẹn ngào tiễn đưa 3 cảnh sát PCCC hy sinh

Ngày 5/8, lễ tang 3 liệt sĩ Đặng Anh Quân (45 tuổi), Đỗ Đức Việt (24 tuổi), Nguyễn Đình Phúc (19 tuổi) được tổ chức theo nghi thức của lực lượng Công an nhân dân. Trưởng Ban Tổ chức lễ tang là Giám đốc Công an TP Hà Nội.

Từ 7h đến 9h sáng nay, người thân, gia quyến, đồng đội, bạn bè đến nhà tang lễ Bệnh viện 19-8 làm lễ nhập quan, di quan cho 3 liệt sĩ, là Thượng tá Đặng Anh Quân, Thượng úy Đỗ Đức Việt, Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc.

Người nhà nghẹn ngào trước di quan của Thượng úy Đỗ Đức Việt và đồng đội.

Rất đông người thân đến đưa tiễn 3 cảnh sát PCCC hy sinh anh dũng khi làm nhiệm vụ chữa cháy, cứu người.

Thi thể 3 liệt sĩ được đưa từ Bệnh viện 19-8 qua nhà riêng, sau đó được đưa đến Nhà Tang lễ Quốc gia.

Đồng đội và người dân đứng kín đoạn đường gần nhà Thượng tá Đặng Anh Quân ở phố Chùa Láng (quận Đống Đa, Hà Nội) để đón và tiễn đưa anh.

Bà Trần Thị Thủy (68 tuổi, mẹ của anh Quân) cho biết, anh Quân là người con hiếu thảo, luôn quan tâm chăm sóc mẹ và em gái. Dù bận công việc, mỗi sáng, anh vẫn đẩy xe hàng ra ngõ cho mẹ ngồi bán trà đá rồi mới đi làm.

Anh Quân có 2 con trai, cả hai đều ngoan ngoãn, học giỏi.

Cùng thời gian này, người thân, đồng đội đưa thi thể liệt sĩ Nguyễn Đình Phúc từ bệnh viện qua nhà riêng tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy.

Từ sáng sớm, lực lượng CSGT, công an, dân phòng, bảo vệ dân phố đã có mặt ở khu phố Nghĩa Tân gần nhà liệt sỹ Nguyễn Đình Phúc để đảm bảo an ninh trật tự và phân luồng giao thông.

Rất đông người thân, hàng xóm của liệt sĩ Nguyễn Đình Phúc ra đón anh từ sớm.

Đồng đội, người thân làm lễ di quan liệt sĩ Nguyễn Đình Phúc từ nhà riêng về Nhà Tang lễ Quốc gia.

Người dân đau buồn tiễn đưa liệt sĩ Nguyễn Đình Phúc.

Sau tang lễ, các liệt sĩ sẽ được an táng tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hà Nội, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nguồn: vtc.vn

Tin liên quan