Nữ sinh 'đủng đỉnh' ở nhà vì nhầm thời gian thi, công an đến tận nơi để đón

Khi không thấy nữ sinh L. đến trường để thi, công an và đội tình nguyện đã đến tận nhà đón nữ sinh này.

Sáng 8/7, lãnh đạo Công an xã Quỳnh Ngọc (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, công an và tình nguyện tiếp sức mùa thi tại điểm thi trường THPT Nguyễn Đức Mậu đã hỗ trợ kịp thời một nữ sinh đến trường thi kịp giờ.

Theo đó, sáng cùng ngày, Hội đồng thi trường THPT Nguyễn Đức Mậu phát hiện thí sinh Nguyễn K.L. (trú tại xã Quỳnh Ngọc) không đến trường thi.

Nữ sinh L. được công an và tình nguyện viên đến tận nhà đón đến trường.

Nhận thông tin từ Hội đồng thi, lực lượng công an làm việc tại điểm thi cùng với đội thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi đã lập tức chạy xe máy đến tận nhà đón nữ sinh L. đến trường. May mắn, khi đến trường, nữ sinh này vẫn kịp thời gian vào phòng thi. Được biết, nhà nữ sinh L. cách trường thi khoảng 2km.

Chị Trần Hải Yến - Bí thư đoàn xã Sơn Hải cho biết thêm, nữ sinh nghĩ thời gian vào thi là 8 giờ nên vẫn chưa đi.

May mắn khi đến trường, nữ sinh này vẫn kịp giờ vào thi.

Cũng trong sáng 7/7, đội xe tình nguyện taxi 0 đồng cũng đã giúp đỡ 2 thí sinh về nhà lấy giấy tờ thi đến trường kịp thời.

Cụ thể, một nữ sinh trú tại xã Thanh Thủy (huyện Thanh Chương, Nghệ An) đến điểm trường thi Đặng Thúc Hứa (huyện Thanh Chương) thì phát hiện bị quên toàn bộ giấy tờ thi. Một thành viên trong nhóm taxi 0 đồng sau đó đã hỗ trợ chở thí sinh này về tận nhà lấy giấy tờ và chở lại đến trường. May mắn thí sinh kịp thời gian vào trường thi an toàn.

Một trường hợp khác trú ở xã Thanh Lĩnh (Thanh Chương) cũng bị quên giấy tờ thi và đã được thành viên nhóm taxi 0 đồng hỗ trợ về nhà lấy giấy tờ đưa đến điểm thi kịp thời.

Nguồn: toquoc.vn

Tin liên quan