Quyết 'giữ gìn' cho đêm tân hôn, vợ chết đứng khi phát hiện chồng làm điều này

Ảnh minh họa: Internet

Lúc này là lúc cháu cần giữ cái đầu của mình cho tỉnh táo, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ khóc lặng người khi nhìn những 'vật lạ' rơi ra từ ví chồng trong đêm tân hôn. Theo bác, cháu hãy kiên nhẫn rồi tìm dịp thuận lợi vợ chồng ngồi lại với nhau, nghiêm túc mổ xẻ nguyên nhân dẫn đến sự việc này mà có hướng giải quyết tốt nhất cháu ạ.

Bất cứ ý kiến nào đưa ra vào thời điểm này cũng đều không hợp tình, hợp lý bởi chồng cháu chưa tỉnh rượu thì có nói gì cũng là "nước đổ lá khoai thôi".

Theo suy nghĩ của bác có thể do tuổi trẻ, do "bức xúc" sau nhiều lần bị cháu từ chối chuyện quan hệ gần gũi, đã khiến chồng cháu không giữ được mình nên tìm cách giải tỏa bên ngoài chăng?

Nếu đó thực sự là lý do thì cháu nên xem xét rồi cho chồng cơ hội sửa sai. Nhất định khi tỉnh ngộ, chồng sẽ biết ơn cháu và biết sống sao cho xứng đáng với cháu.

Không ai sống suốt đời mà hoàn hảo, mà không mắc lỗi này, lỗi nọ. Thay vì cầu toàn quá, cháu hãy rộng lòng chấp nhận sự thật để níu kéo hạnh phúc gia đình. Bác sẽ rất vui nếu một ngày không xa nhận được tin vợ, chồng cháu sum vầy, hòa thuận.


Nguồn: Báo Tiền Phong

Tin liên quan