Sản xuất thang máy bệnh viện: 3ATECH là địa chỉ tin tưởng

Hiện nay tại hầu hết các bệnh viện, thang máy là thiết bị không thể thiếu. Do đặc thù di chuyển, thang máy bệnh viện thường có những tiêu chuẩn riêng về kích thước, tải trọng cũng như những thiết kế bên trong. 

Vậy khi có nhu cầu sản xuất thang máy dành cho bệnh viện, quý khách hàng có thể tìm tới địa chỉ nào? 

Đặc điểm nổi bật của thang máy bệnh viện 

Thang máy bệnh viện là mẫu thang máy được sản xuất và sử dụng tại các bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở chăm sóc người bệnh. Thang máy bệnh viện phục vụ nhu cầu di chuyển, đi lại của cả người bệnh, người nhà và các y bác sĩ. 

sản xuất thang máy cho bệnh viện

Do đặc thù của bệnh viện là có sự di chuyển của người bệnh, trong đó việc di chuyển bằng xe lăn, băng ca, cáng, giường bệnh… diễn ra với tần suất liên tục nên thang máy bệnh viện cần có những yêu cầu riêng. Theo đó, những đặc điểm nổi bật của thang máy bệnh viện sẽ gồm: 

Cabin thang máy được thiết kế rộng, đảm bảo phù hợp với các loại giường bệnh, cáng, băng ca, xe lăn, có chỗ bám vịn tiêu chuẩn. 

Cửa thang máy bệnh viện thường là loại có cửa mở về một phía tiện lợi và đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng trong quá trình đi lại bằng thang máy.

Thang máy bệnh viện được đồng bộ để có khả năng có thể vận chuyển phục vụ tốt cho bệnh nhân, giường bệnh, các thiết bị y tế khác nhau đi kèm khi cần thiết.

sản xuất thang máy cho bệnh viện

Sản xuất thang máy bệnh viện cần chú ý những gì?

Thang máy bệnh viện có nhiều điểm khác biệt so với thang máy dân dụng, vì vậy khi sản xuất, khách hàng cũng như đơn vị thực hiện cần quan tâm tới những yếu tố như: 

Kích thước, tải trọng: Cần dựa theo đặc điểm của bệnh viện, nhu cầu di chuyển bệnh nhân để lên phương án phù hợp. 

Cabin thang máy: Cabin rộng, đủ sức chứa cả người di chuyển cũng như thiết bị y tế đi kèm. Cabin phải có thành bám vị, bảng số tầng rõ ràng, chuẩn kỹ thuật.

Vật liệu: Vật liệu cấu thành phải là inox tiêu chuẩn, đảm bảo dễ dàng vệ sinh, kháng khuẩn

sản xuất thang máy cho bệnh viện

3ATECH - Địa chỉ sản xuất thang máy bền đẹp, an toàn, giá thành hợp lý 

Là đơn vị sản xuất thang máy chuyên nghiệp, 3ATECH tự hào là địa chỉ sản xuất thang máy cho bệnh viện được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. 

sản xuất thang máy cho bệnh viện

Thang máy cho bệnh viện do 3ATECH sản xuất cam kết đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật về độ an toàn, tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ, hiệu quả. Bên cạnh đó, là đơn vị sản xuất trực tiếp nên 3ATECH luôn cam kết mức chi phí sản xuất tận gốc cho quý khách hàng. 

Với tôn chỉ “Sáng tạo không ngừng", lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, 3ATECH sẽ cùng với khách hàng khảo sát và lên phương án sản xuất tối ưu nhất. 

sản xuất thang máy cho bệnh viện

Những ưu điểm của thang máy bệnh viện do 3ATECH sản xuất có thể kể đến như:

An toàn tuyệt đối, tính năng ổn định: Thang máy do 3ATECH sản xuất được trang bị mọi tính năng an toàn như tính năng an toàn cửa, hệ thống cứu hộ tự động… Nhờ đó mà quá trình vận hành, di chuyển của bệnh nhân, y bác sĩ luôn được đảm bảo ổn định, không có rủi ro, sự cố.

Vận hành êm ái, chất lượng cao: Thang máy bệnh viện do 3ATECH thiết kế, sản xuất luôn đảm bảo yếu tố an toàn đầu tiên, đặc biệt chú ý tới việc dừng tầng êm ái, có thiết kế đặc biệt giúp quá trình di chuyển của bệnh nhân được thuận lợi, dễ dàng. 

Quý khách hàng quan tâm và mong muốn được tư vấn sản xuất thang máy cho bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, vui lòng liên hệ với 3ATECH theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3ATECH

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 096 6355588 / 0961693399

Email: 3atech.elevator@gmail.com

Website: http://3atech.vn

Tin liên quan