Tại sao app tư vấn tâm lý ngày càng được ưa chuộng?

Khi gặp phải các vấn đề tiêu cực về tâm lý, không ít người có xu hướng giấu diếm và kìm nén vì e ngại những lời chê bai, phán xét từ xã hội. Do đó, sự ra đời của app tư vấn tâm lý được coi là giải pháp "cứu cánh" hiệu quả cho những ai đang phải chịu tổn thương về sức khỏe tinh thần. 

Tại sao app tư vấn tâm lý ngày càng phổ biến? 

Cuộc sống ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc áp lực con người gánh chịu ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có người để chia sẻ, đồng cảm. Dù không rõ tình cảnh của người trong cuộc, xã hội vẫn hay mặc định những người trầm cảm hoặc gặp các triệu chứng rối loạn tinh thần là những người "yếu đuối", "đáng xấu hổ". Do đó, khi gặp các vấn đề tiêu cực về tâm lý, nhiều người có xu hướng chịu đựng và kìm nén. Tích tụ qua từng ngày, các trạng thái tiêu cực ấy có thể diễn biến xấu thành trầm cảm hoặc các hành động tự tổn tại bản thân,...

app-tu-van-tam-ly

Áp lực cuộc sống khiến con người gia tăng các cảm xúc tiêu cực. Ảnh minh họa: Internet. 

Vì vậy, việc tìm tới bác sĩ tâm lý là lời khuyên tối ưu nhất. Tuy nhiên, nếu lo ngại vấn đề bảo mật thì việc sử dụng các app tư vấn tâm lý online là một giải pháp “vẹn cả đôi đường”. Bạn vừa có thể tìm ra phương hướng cho bản thân, vừa không lo người khác phán xét. 

Làm thế nào để chọn được ứng dụng tư vấn tâm lý chất lượng?

Việc phổ biến hình thức tư vấn tâm lý online kéo theo sự ra đời hàng loạt ứng dụng cùng chức năng. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có thể trở thành người bạn đồng hành của sức khỏe tâm thần nếu ta không biết cách chọn lọc. Do đó, khi lựa chọn app tư vấn tâm lý, bạn cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ bởi một khi chọn sai thì tình trạng tâm lý của bạn không những không có tiến triển mà còn trầm trọng hơn. 

Một số ứng dụng sẽ được ẩn danh cả người dùng lẫn bác sĩ tư vấn nên chưa chắc người tư vấn đã là chuyên gia tâm lý và được đào tạo bài bản. Vì vậy, khi lựa chọn hình thức tư vấn tâm lý online, bạn nên lựa chọn những văn phòng và trung tâm tâm lý uy tín, tìm hiểu đội ngũ chuyên gia có thật sự có chuyên môn về tâm lý hay không. 

app-tu-van-tam-ly-4

Tư vấn tâm lý online cũng cần phải chọn lọc. Ảnh minh họa: Internet. 

Ra đời từ tâm huyết của các chuyên gia từng là cựu sinh viên khoa Tâm lý học - Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, app tư vấn tâm lý DR.PSY đang là một ứng dụng tư vấn tâm lý online được nhiều người tin tưởng tìm đến và đánh giá cao về chất lượng. 

App tư vấn tâm lý DR.PSY có gì đặc biệt? 

Giới thiệu về ứng dụng DR.PSY 

App tư vấn tâm lý DR.PSY là sản phẩm của Công ty TNHH Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý DR.PSY - đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia gồm hơn 50 bác sĩ tâm thần, nhà tâm lý học và chuyên viên tâm lý cả ở Việt Nam và nước ngoài. Đây là ứng dụng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam giúp chuyên gia tâm lý và bác sĩ tâm thần cùng kết nối với nhau để tham gia vào lĩnh vực tham vấn, điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần. 

Bên cạnh đó, ứng dụng DR.PSY còn cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích khác như đào tạo kiến thức chuyên ngành, đánh giá trí tuệ cho trẻ nhỏ, hướng nghiệp cho thanh thiếu niên,...  tạo nên một diễn đàn phong phú và đa dạng về mục đích sử dụng, không chỉ giúp người dùng giải tỏa các mối lo âu mà còn có thể định hướng bản thân tốt hơn. 

Ưu điểm vượt trội của DR.PSY 

Ứng dụng DR.PSY có thể trở thành bạn đồng hành của mọi người không chỉ bởi sự nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia mà còn nhờ những ưu điểm như: 

  • Khách hàng có thể đặt lịch và nhận tư vấn thông qua ứng dụng DR.PSY với nhiều hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến qua điện thoại, video call, tin nhắn.
  • Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hỗ trợ 24/7. 
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cho khách hàng mà vẫn đảm bảo hiệu quả. 
  • Bạn có thể nhận tư vấn dù ở bất cứ nơi đâu, kể cả trong và ngoài nước. 

app-tu-van-tam-ly-3 (1)

Ứng dụng tư vấn tâm lý DR.PSY được người dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. 

Còn chần chờ gì nữa, hãy cài đặt ngay ứng dụng DR.PSY hoặc liên hệ Trung tâm tâm lý DR.PSY để được nhận tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi:

DR.PSY - Chạm cảm xúc, Tạo tương lai

Add: A42- TT18, Khu Đô thị Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, HN.

Hotline: 0964.46.6680/ 0986.46.6680

App: DR.PSY

Fanpage: Dr.Psy - Trị Liệu Tâm Lý

Website: https://dr-psy.com/

Tin liên quan