Tài xế dựng chuyện người phụ nữ xuống taxi quên con gái bị dân mạng chỉ trích dữ dội

Vừa qua, mạng xã hội đã xôn xao khi xuất hiện đoạn video của người tài xế và bé gái trên xe. Theo lời chia sẻ của người này, mẹ bé đã bỏ quê con gái trên xe, giờ mới quay lại đón. Dù nói chuyện với thái độ bông đùa nhưng đoạn video trên đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ trên Tik Tok. Thậm chí, nhiều người đã vào chỉ trích người mẹ đã vô tâm tới mức bỏ quên con mình trên xe.

Tuy nhiên, mới đây, mẹ bé gái trong đoạn clip trên đã lên tiếng đính chính rằng cô không hề bỏ quên con gái trên xe. Những lời tài xế chia sẻ là hoàn toàn bịa đặt. Sự thực là cô đã nhờ tài xế trông con một lúc để đi lấy đồ rồi quay lại xe ngay.

Khi mọi chuyện được sáng tỏ, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ, chỉ trích dữ dội đối với người tài xế. "Chả hiểu anh này làm gì mà có thể dựng chuyện như vậy. Đoạn clip trên đã lan truyền khắp mạng xã hội, làm vậy có phải là quá tội nghiệp cho em bé và mẹ không. Quá đáng!", một người bình luận.

Mới đây, tài xế cũng đã gửi lời xin lỗi đến với gia đình của bé gái: "Tôi xin gửi lời xin lỗi đến mẹ bé và gia đình. Tôi chưa nhận thức được tầm ảnh hưởng của mạng xã hội. Tôi sẽ xóa và chân thành xin lỗi". Hiện tại, đoạn video trên đã biến mất khỏi tài khoản TikTok của nam tài xế.

Nhiều người cho rằng chỉ vì muốn câu view, câu like mà anh chàng đã dựng chuyện, ảnh hưởng đến cuộc sống của hai mẹ con bé gái. Hành động này cần được lên án.

Nguồn SaoStar

Tin liên quan