Vì sao bạn nên chọn dịch vụ gia công cắt laser của fujido?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, cắt laser được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ y tế, khắc hình, cắt,… trên nhiều chất liệu cực kỳ sắc nét, tinh tế và có năng suất cao. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gia công cắt laser?

Gia công cắt laser là một trong những cách cắt kim loại được lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt là gia công kim loại tấm lớn và những sản phẩm yêu cầu sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết. Một trong những lý do để gia công cắt laser được lựa chọn sử dụng nhiều đó là hiệu quả năng suất gia công tăng lên rõ rệt và có thể tăng đơn hàng lên trong một thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu.


Gia công cắt laser là một trong những cách cắt kim loại được lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt là gia công kim loại tấm lớn

Bên cạnh đó, gia công cắt laser còn có thể thực hiện đa dạng trên nhiều loại chất liệu như: inox, thép, sắt, nhôm,… một cách dễ dàng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, tinh tế đến từng chi tiết. Khác với các hình thức gia công khác, gia công cắt laser có thể khắc, cắt những chi tiết phức tạp, tỉ mỉ, đòi hỏi sự chính xác cao.


Khác với các hình thức gia công khác, gia công cắt laser có thể khắc, cắt những chi tiết phức tạp, tỉ mỉ, đòi hỏi sự chính xác cao

Vì gia công cắt laser không độc hại, không có phóng xạ phát ra trong quá trình thi công, thực hiện nên có thể thực hiện ngay bên ngoài môi trường tự nhiên mà không cần dùng buồng chân không và an toàn với người thực hiện và khách hàng đứng quan sát. Tuy nhiên, môi trường tự nhiên phải đảm bảo không dễ gây cháy nổ, hỏa hoạn.

Đặc biệt, gia công cắt laser không giống như cắt, khắc thông thường mà có thể giảm được tiếng ồn nhiều, giúp cho hạn chế sự ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả.


Vì gia công cắt laser không độc hại, không có phóng xạ phát ra trong quá trình thi công, thực hiện nên có thể thực hiện ngay bên ngoài môi trường tự nhiên

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cắt laser của Fujido

Fujido là đơn vị nhận gia công cắt laser số lượng lớn với thời gian ngắn bởi được đầu tư máy móc cực kỳ hiện đại và chất lượng. Máy laser của Fujido hoàn toàn được nhập khẩu với mức đầu tư đầu vào cao, giúp tăng năng suất cũng như chất lượng sản phẩm một cách tối đa. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư, nhân viên có tay nghề cao và đều được đào tạo bài bản, chuyên môn cùng kinh nghiệm xử lý, kỹ thuật dày dặn trong lĩnh vực gia công cắt laser.


Các sản phẩm của Fujido luôn đảm bảo các chi tiết sắc nét, tinh tế

Các sản phẩm của Fujido sau khi gia công cắt laser đều đạt chất lượng tốt, đảm bảo các chi tiết sắc nét, tinh tế, nhận được sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, với giá cả cạnh tranh thuộc top tốt nhất thị trường cũng là ưu điểm của Fujido được đánh giá cao và chắc chắn là không nên bỏ qua khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ này.


Fujido là đơn vị nhận gia công cắt laser số lượng lớn với thời gian ngắn bởi được đầu tư máy móc cực kỳ hiện đại

Mọi thông tin về dịch vụ gia công cắt laser giá rẻ tại Fujido, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN FUJIDO
Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 0961693399 / 0966355588
Email: fujidovina@gmail.com
Website: http://fujido.vn

Tin liên quan