Võ Hoàng Yến trao tặng hàng ngàn khẩu trang, nước rửa tay cho khu cách ly Bình Dương

Võ Hoàng Yến trao hoa cho đại diện Khu cách ly Đại Học Quốc Gia thay lời cảm ơn

Trong những ngày cuối tại khu cách ly, nàng siêu mẫu đã ghi điểm khá ấn tượng với món quà rất ý nghĩa gửi đến tập thể y, bác sĩ, dân quân và tình nguyện viên đang thực hiện nhiệm vụ tại đây trước khi trở về.

Thấu hiểu những khó khăn của đội ngũ chiến sĩ, y bác sĩ, dân quân và tình nguyện viên trong hành trình chống chọi dịch bệnh, Võ Hoàng Yến đã cùng chuỗi cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc GS25 và báo Doanh Nghiệp Hội Nhập gửi đến những người hùng thầm lặng của khu cách ly 2.000 chiếc khẩu trang vải, 10.000 chai nước rửa tay bỏ túi 50ml và 100 can nước rửa tay 5l để chung tay đảm bảo chiến sĩ, dân quân, y bác sĩ và tình nguyện viên tại các khu cách ly tuyến đầu của thành phố được an toàn và vững tâm thực hiện nhiệm vụ cao cả mình đang gánh vác.

Võ Hoàng Yến tận tay trao bộ quà tặng gồm khẩu trang và nước rửa tay cho các bạn tình nguyện viên

100 can nước rửa tay có dung tích 5l đã được GS25 và Võ Hoàng đặc biệt trang bị cho khu cách ly

Món quà nhỏ nhưng cực kì cần thiết cho các tình nguyện viên, y bác sĩ trong thời điểm hiện tại

“Tranh thủ chụp ảnh lưu niệm để sau này còn nhớ nhau nè.”

Đảm bảo an toàn vệ sinh, sạch khuẩn cho cán bộ, tình nguyện viên tại các khu vực cách ly tập trung không chỉ là nhiệm vụ của mỗi cá nhân người tình nguyện mà còn cần sự hỗ trợ rất lớn từ những ai đang thực hiện cách ly theo yêu cầu như Võ Hoàng Yến. Thường xuyên rửa tay và luôn luôn mang khẩu trang bên mình chính là những yêu cầu căn bản nhất mà ai ai cũng cần phải thực hiện trong thời điểm này, đặc biệt là ở tuyến đầu phòng dịch.

Can nước rửa tay lớn được trang bị trong khuôn viên khu cách ly Đại học Quốc gia Bình Dương nhằm đảm bảo vệ sinh cho tất cả mọi người

Đó cũng là lý do, GS25 quyết định cùng Võ Hoàng Yến gửi đến tiền tuyến những vật phẩm tuy nhỏ nhưng cực kì quan trọng trong thời điểm hiện tại như nước rửa tay và khẩu trang. Món quà ý nghĩa không chỉ được gửi đến các tình nguyện viên, y bác sĩ, dân quân tại khu vực cách ly Đại học quốc gia Bình Dương mà còn được Võ Hoàng Yến và GS25 tận tay trao tặng những người bạn còn đang trong thời gian cách ly của cô.

Can nước rửa tay lớn được trang bị trong khuôn viên khu cách ly Đại học Quốc gia Bình Dương nhằm đảm bảo vệ sinh cho tất cả mọi người

Hành động thay lời nói, đồng hành cùng tình nguyện viên, GS25 mong muốn chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, tiếp thêm sức mạnh, đồng thời nâng cao ý thức phòng dịch nơi người dân để cùng chung tay góp sức với tiền tuyến nhanh chóng đẩy lùi đại dịch.


Nguồn: Báo Tiền Phong

Tin liên quan