Xua tan nỗi lo mất trộm với khóa cửa vân tay Dillock

Khóa cửa vân tay Dillock là thiết bị thông minh bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn nhờ khả năng bảo mật tốt. Cùng tìm hiểu về thiết bị này qua bài viết sau đây nhé!

Ưu điểm của khóa cửa vân tay Dillock

Khóa cửa vân tay là loại khóa thông minh sử dụng vân tay người dùng làm nhận diện để mở.

khóa cửa vân tay Dillock

Khóa cửa vân tay Dillock

So với các loại khóa chìa truyền thống, khóa cửa vân tay Dillock sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

  • Tiện lợi: Thay vì phải đem theo chùm chìa khóa lỉnh kỉnh mỗi khi ra ngoài, với khóa thông minh Dillock, bạn chỉ cần khóa/mở theo các cài đặt sẵn trước đó và yên tâm ra ngoài. Sử dụng khóa thông minh đang là xu thế hàng đầu tại các quốc gia phát triển. Tại Việt Nam, khóa thông minh được sử dụng rất nhiều tại các cơ quan, khu căn hộ/biệt thự cao cấp.
  • Bảo mật cao: Không thể bị cắt, đục và cậy theo cách truyền thống, khóa thông minh Dillock trở thành nỗi khiếp sợ của kẻ gian đang có ý định đột nhập vào nhà bạn. Nếu kẻ gian cố tình cạy phá, khóa sẽ phát ra âm thanh rất lớn báo động cho chủ nhà biết. Thay vì nơm nớp lo lắng cho căn nhà mỗi lần đi xa dài ngày như đi về quê, du lịch, công tác, chỉ cần lắp đặt khóa thông minh, nhà của bạn được đảm bảo an ninh gần như tuyệt đối. Không chỉ khó cạy phá, khóa cửa vân tay Dillock còn không thể giả mạo người dùng bởi được kích hoạt bằng vân tay của chủ nhà. Vân tay của mỗi người là duy nhất, không ai giống ai. Chính vì thế, kẻ gian không thể mở được khóa vân tay Dillock.
  • Khả năng quản lý: Khóa thông minh Dillock được cài đặt để ghi lại ngày, giờ, người ra vào căn nhà của bạn. Nhờ khả năng liên kết với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính của khóa, chủ nhà có thể kiểm soát và theo dõi các hoạt động ra - vào ngôi nhà mọi lúc mọi nơi.
  • Tính thẩm mỹ: Với thiết kế hiện đại, khóa vân tay Dillock góp phần làm đẹp thêm cho không gian ngôi nhà của bạn. Tùy theo công năng sử dụng và nội thất mà khách hàng có thể lựa chọn các mẫu khóa thông minh phù hợp.
  • Lưu ý: Những người ngón tay xước, vân tay mờ hoặc tay nhiều mồ hôi không nên sử dụng khóa vân tay.
khóa cửa vân tay Dillock
Khóa cửa vân tay Dillock sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Mua khóa cửa vân tay Dillock ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối và lắp đặt khóa cửa vân tay. Tuy nhiên để tìm được đơn vị cung cấp khóa thông minh chất lượng, người mua cần lựa chọn kỹ càng. Tiêu chí lựa chọn dựa trên uy tín, thâm niên trong nghề cũng như nguồn gốc sản phẩm và chính sách lắp đặt, bảo hành của đơn vị đó.

Tại Việt Nam, 3BRO hiện là nhà phân phối chính thức của thương hiệu khóa thông minh DILLOCK – Khóa điện tử cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, bền bỉ vượt trội với thời gian bảo hành lên tới 30 tháng. Sản phẩm khóa DILLOCK ghi dấu ấn trong lòng người dùng Việt bởi chất lượng và chính sách lắp đặt, bảo hành tuyệt vời.

khóa vân tay Dillock

3BRO - Đơn vị phân phối chính thức sản phẩm khóa thông minh Dillock tại Việt Nam

Với đa dạng sản phẩm khóa điện tử thông minh gồm: Smart applock, Khóa dùng cho khách sạn, Khóa cho cửa gỗ, Khóa cho cửa kim loại, khóa cổng,… 3BRO mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đáp ứng tốt công năng sử dụng. Trong đó, khóa cửa vân tay Dillock là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lắp đặt.

3BRO tự hào là một trong những đơn vị cung cấp khóa cửa thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Đến với 3BRO, khách hàng không chỉ được tư vấn những dòng khóa cửa thông minh Dillock phù hợp mà còn mua được sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm khóa cửa vân tay DILLOCK, khách hàng vui lòng liên hệ: 

Dillock – Khóa cửa thông minh, định hình phong cách sống!

Email: info@dillock.vn
Điện thoại: 0928.38.9999
Website: dillock.vn

Tin liên quan