Apple tung phiên bản tai nghe AirPods Pro 2 giới hạn dành riêng cho Tết Quý Mão 2023

Để chào mừng Tết Nguyên đán sắp tới vào ngày 22/1, Apple đã phát hành phiên bản giới hạn AirPods Pro thế hệ thứ 2 có khắc chủ đề năm thông qua cửa hàng trực tuyến và cửa hàng bán lẻ của hãng ở Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao.

AirPods Pro 2 phiên bản giới hạn sẽ được khắc hình con thỏ thiết kế đặc biệt trên hộp sạc không dây, với logo lớn được in màu đỏ trên hộp, và dù là phiên bản đặc biệt, sản phẩm không có khác biệt gì với AirPods Pro 2 thông thường và đặc biệt là giá cũng không đổi. Sở dĩ hình khắc trên AirPods Pro là hình con thỏ là vì theo văn hóa Trung Quốc, năm Mão là năm con thỏ chứ không phải con mèo như Tết Nguyên đán tại nước ta.

AirPods Pro phiên bản giới hạn dành cho Tết Quý Mão 2023.

Apple đã cung cấp hướng dẫn quà tặng Tết Nguyên đán và đang giảm giá tới 1.000 CNY (khoảng 3,3 triệu đồng) cho khách hàng tại Trung Quốc dành cho một số sản phẩm được mua từ ngày 30/12 đến ngày 2/1, bao gồm iPhone 13, iPhone 13 mini, iPad Air, iPad mini, MacBook Air, MacBook Pro, AirPods thế hệ thứ hai và AirPods thế hệ thứ 3. Apple cũng đã bắt đầu bán hộp đựng Tết Nguyên đán phiên bản giới hạn OtterBox cho các dòng iPhone 14.

Từ ngày 6/1 đến ngày 7/2, các cửa hàng bán lẻ của Apple tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao và Singapore sẽ cung cấp miễn phí các buổi sự kiện Today at Apple, nơi khách hàng có thể sử dụng iPhone để tạo ảnh chân dung năm mới mà họ có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Phiên bản AirPods Pro giới hạn dành cho Tết 2022.

Trước đây, Apple đã cung cấp phiên bản giới hạn AirPods Pro thế hệ đầu tiên cho Năm Kỷ Sửu 2021 và Năm Dần 2022. Apple cho biết AirPods Pro phiên bản giới hạn năm nay sẽ có sẵn trong khi nguồn hàng của các năm trước vẫn còn và bán giới hạn 2 sản phẩm cho mỗi khách hàng.

AirPods Pro thế hệ thứ hai được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9 và có tính năng khử tiếng ồn chủ động gấp 2 lần thế hệ tiền nhiệm, thời lượng pin dài hơn.

Nguồn: hoahoctro.tienphong.vn

Tin liên quan