Bùi Tiến Dũng và những cầu thủ tóc bạch kim ở tuyển Việt Nam

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ thay đổi màu tóc khiến người hâm mộ bàn tán rộn ràng trên mạng xã hội những ngày qua. Dũng vẫn giữ kiểu side-part quen thuộc, nhưng mái tóc màu bạch kim khiến anh trở nên nổi bật trên sân tập của CLB TP.HCM ở buổi tập ngày 21/8. Ảnh: Quang Thịnh.

Thủ môn sinh năm 1997 nhìn khá nổi bật và khác lạ so với trước khi đổi màu tóc. Anh cho biết đã suy nghĩ kỹ trước khi quyết định và chọn một cửa hàng theo phong cách Hàn Quốc để đặt trọn niềm tin. Ảnh: Quang Thịnh.

Nguyễn Văn Toàn là một trong những cầu thủ đi tiên phong, mở đầu cho trào lưu nhuộm tóc màu sáng ở tuyển Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 1996 nhuộm tóc bạch kim từ trước ASIAD 2018. Anh từng chia sẻ với Zing: "Tôi là người thích thay đổi, thỉnh thoảng đổi kiểu tóc để đổi vận, lấy may". Ảnh: Quang Thịnh.

Nguyễn Công Phượng từng nhuộm tóc màu bạch kim trong thời gian thi đấu ở Incheon United. Khi qua Sint-Truidense, màu tóc anh phai ra, chuyển thành màu vàng sáng. Lúc được HLV Park triệu tập dự King's Cup 2019 tại Thái Lan, Phượng chưa có thời gian nhuộm lại tóc. Ảnh: Minh Chiến.

Nguyễn Phong Hồng Duy cũng là cầu thủ thích nhuộm tóc. Mái tóc với tone màu sáng khiến Duy luôn xuất hiện nổi bật ở các sân cỏ V.League. Ảnh: Huy Thịnh.

Màu hồng cũng là màu ưa thích của Hồng Duy. Trước trận gặp Thái Lan trong khuôn khổ lượt đi vòng loại thứ hai World Cup 2022 hồi tháng 9, Duy cùng đồng đội đi làm tóc và nhuộm màu hồng đầy cá tính. Ảnh: Việt Linh.

Trước khi trở lại V.League, Nguyễn Tuấn Anh cũng thường thể hiện cá tính bằng việc nuôi tóc dài và nhuộm màu bạch kim.

Nguồn: Báo Zing

Tin liên quan