Cận cảnh chuỗi bán lẻ ủy quyền cao cấp mới nhất của Apple tại Việt Nam

TopZone là chuỗi bán lẻ ủy quyền cao cấp mới nhất của Apple tại Việt Nam được Thegioididong ra mắt vào sáng 22/10 với 2 cửa hàng tại Hà Nội và 2 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với 3 cửa hàng khác, TopZone tại 191 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh chính thức mở cửa ngày 22/10.

Đây cũng là ngày mà các sản phẩm iPhone 13 series mở bán tại Việt Nam. Vì vậy khách đặt trước iPhone 13 đến TopZone sẽ được trải nghiệm các phiên bản mới nhất của 'táo khuyết.'

Nhiều khách hàng đã chờ đợi, xếp hàng giãn cách để được trải nghiệm không gian mới mẻ của TopZone.

Tại TopZone, khách hàng yêu mến hệ sinh thái Apple sẽ tìm thấy đầy đủ và đa dạng nhất các sản phẩm như iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và các phụ kiện...

Hệ thống đặt tham vọng chiếm lĩnh thị trường bán lẻ sản phẩm Apple với kế hoạch mở từ 50-60 cửa hàng từ nay đến hết tháng 03/2022.

Là thành viên của Thế Giới Di Động, TopZone có lợi thế chính sách bảo hành, đổi trả tại hơn 2,700 điểm bán của Thegioididong và Điện máy Xanh.

Doanh thu dự kiến cho mỗi cửa hàng là 2-3 tỷ đồng/tháng với cửa hàng quy mô nhỏ và 8-10 tỷ đồng/tháng với cửa hàng quy mô lớn.

TopZone được thiết kế theo hình thức Mono brand (cửa hàng chuyên biệt chỉ bày bán các sản phẩm của Apple) với hai phiên bản là AAR (Apple Authorized Reseller) có diện tích nhỏ gọn khoảng 100-120m2 và APR (Apple Premium Reseller) bậc cao hơn có diện tích lớn hơn 180-220m2.

Nguồn: http://www.vietnamplus.vn/can-canh-chuoi-ban-le-uy-quyen-cao-cap-moi-nhat-cua-apple-tai-viet-nam/748289.vnp

Tin liên quan