iPhone 15 sẽ được đưa vào sản xuất thử nghiệm sớm

iPhone 15 được cho là sẽ bước vào giai đoạn sản xuất thử nghiệm sớm với Foxconn, trước khi ra mắt vào cuối năm nay.

Một báo cáo đến từ Economic Daily News cho biết, Foxconn đã nhận được hướng dẫn bắt đầu "sản xuất thử nghiệm máy mới" cho dòng iPhone 15.

Mẫu iPhone 15 Ultra. Ảnh: iSiri

Đây là một trong những giai đoạn trong quá trình sản xuất iPhone 15, trước khi loạt iPhone 2023 được đưa vào sản xuất hàng loạt vào cuối năm.

Báo cáo này cũng lưu ý rằng, quy trình sản xuất hàng loạt iPhone 15 trong năm nay sẽ khác với các năm trước, do quá trình lắp ráp diễn ra ở cả Trung Quốc và Ấn Độ.

Những năm trước, thời điểm sản xuất hàng loạt iPhone mới của 2 địa điểm này sẽ cách nhau khoảng 6 đến 9 tháng. Năm ngoái, nó đã được rút ngắn xuống còn 2 tháng và có thể năm nay sẽ chỉ còn vài tuần.

Theo Macrumors, loạt iPhone 15 ra mắt năm nay sẽ gồm 4 mẫu máy với cùng các kích thước giống như iPhone 14 series ra mắt năm ngoái, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra.

Thông tin rò rỉ cho biết iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra cao cấp hơn sẽ được trang bị khung titan, nút bấm cảm ứng lực, cổng kết nối USB-C cho tốc độ truyền tải nhanh gấp 80 lần so với USB 2.0 trên cổng Lightning hiện tại.

Các mẫu máy iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ có Dynamic Island và có thể là camera góc rộng 48MP. Trong khi nhiều khả năng mẫu iPhone 15 Ultra sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng.

Nguồn: ictnews.vietnamnet.vn

Tin liên quan