Đâu là chỉ sản xuất thang máy cho khách sạn nhanh chóng, thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin chọn hiện nay?

Khách sạn là nơi có tần suất sử dụng thang máy nhiều bậc nhất trong các công trình xây dựng hiện nay. Nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hoá vật dụng nhiều đòi hỏi sản phẩm thang máy không chỉ cần đảm bảo an toàn mà cả tính thẩm mỹ. 

Vậy khi xây dựng khách sạn và có nhu cầu lắp đặt thang máy, chủ đầu tư nên tới địa chỉ nào? 

Để biết câu trả lời, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây cùng 3ATECH - Đơn vị sản xuất, thiết kế, gia công thang máy chuyên nghiệp. 

Nhu cầu sản xuất, lắp đặt thang máy cho khách sạn hiện nay 

Du lịch, dịch vụ ngày càng phát triển kéo theo hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng được xây dựng tăng chóng mặt. Trên khắp mọi miền đất nước, rất nhiều hệ thống khách sạn với đa dạng các phân khúc được mọc lên. 

sản xuất thang máy cho khách sạn

Nếu như trước đây, việc lắp đặt thang máy chỉ được thực hiện với những khách sạn cao tầng, khách sạn tiêu chuẩn cao… thì ngày nay, hầu như mọi khách sạn, nơi nghỉ dưỡng đều có thang máy. Chính điều này đã đặt ra câu hỏi về việc tìm kiếm đơn vị sản xuất thang máy chuyên nghiệp. 

3ATECH - Địa chỉ sản xuất thang máy chuyên nghiệp 

Nhắc tới địa chỉ sản xuất thang máy chuyên nghiệp dành cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng hiện nay không thể không nhắc tới 3ATECH. Với diện tích nhà xưởng rộng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại, 3ATECH cam kết đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất thang máy. 

sản xuất thang máy cho khách sạn

Bên cạnh việc sản xuất trực tiếp tại xưởng, 3ATECH cũng sẽ tới khảo sát thực địa một cách kỹ lưỡng để cùng quý khách lựa chọn phương án sản xuất thang máy phù hợp nhất. Các mẫu thang máy do 3ATECH sản xuất đều đảm bảo tính an toàn vượt trội, phù hợp với đặc điểm thiết kế của công trình. 

Đặc biệt, cùng với việc sản xuất thang máy chuyên nghiệp, 3ATECH cũng là địa chỉ thiết kế, cung cấp các loại tấm ốp dành riêng cho thang máy. Không chỉ mang tới một hệ thống thang an toàn, chất lượng trong vận hành, 3ATECH còn mang tới những mẫu thang vô cùng tinh tế, thẩm mỹ, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của các khách sạn. 

sản xuất thang máy cho khách sạn

Cùng ngắm nhìn các hoạt động sản xuất thang máy tại 3ATECH và đừng quên liên hệ với 3ATECH ngay hôm nay khi có nhu cầu sản xuất thang máy cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng nhé. Tất cả các nhu cầu sản xuất thang máy khách sạn trong nhà, sản xuất thang máy ngoài trời cho khách sạn đều được 3ATECH đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

sản xuất thang máy cho khách sạn

sản xuất thang máy cho khách sạn

sản xuất thang máy cho khách sạn

sản xuất thang máy cho khách sạn

sản xuất thang máy cho khách sạn

sản xuất thang máy cho khách sạn

sản xuất thang máy cho khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN 3ATECH

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 096 6355588 / 0961693399

Email: 3atech.elevator@gmail.com

Website: http://3atech.vn

Tin liên quan