Đây là tin rất vui cho những ai đang đợi iPhone 13

Ở thời điểm hiện, tính năng chống rung quang học thông qua chuyển động cảm biến mới chỉ có trên iPhone 12 Pro Max, nguồn tin từ DigiTimes nói rằng tính năng cao cấp nói trên sẽ có mặt trên toàn bộ các thiết bị iPhone 13 ra mắt trong năm nay.

Ảnh: MacRumors

Cụ thể, báo cáo nói rằng nhà sản xuất chủ yếu giao hàng cho các thiết bị Android trong nửa đầu năm 2021 song số lượng hàng giao cho iPhone sẽ vượt qua về số lượng trong nửa sau. “Vì tất cả những chiếc iPhone mới đều sẽ có tính năng chống rung quang học thông qua chuyển động cảm biến, nhà sản xuất đang được yêu cầu tăng sản lượng từ 30% đến 40% để đáp ứng nhu cầu mạnh đến từ iPhone,” DigiTimes viết.

Ảnh: CNET

Apple lần đầu tiên giới thiệu tính năng chống rung quang học thông qua chuyển động cảm biến cho ống kính góc rộng trên iPhone 12 Pro Max. Công nghệ này chống rung cho cảm biến camera thay vì ống kính để mang lại khả năng chống rung tốt hơn và chất lượng ảnh chụp cao hơn.

Ảnh: CNET

“Cho đến thời điểm hiện tại, tính năng chống rung quang học thông qua chuyển động cảm biến mới chỉ áp dụng trên máy ảnh DSLR chuyên nghiệp,” Apple viết trên website. “Đây là lần đầu tiên chúng được tinh chỉnh cho iPhone. Cho dù bạn đang quay những đứa trẻ khi đuổi theo chúng trong công viên hay bạn đang quay video qua cửa sổ xe trên một công đường gập ghềnh, bạn sẽ có tính năng chống rung tốt hơn bao giờ hết.”

Ảnh: CNET

iPhone 13 được kỳ vọng sẽ có cụm camera sau lớn hơn so với thiết kế hiện tại, nhiều khả năng là để chứa cảm biến lớn hơn và các nâng cấp khác.

Nguồn SaoStar

Tin liên quan