Địa chỉ mua đồ đồng tại Hà Nội uy tín mà bạn cần biết

Phần lớn các món đồ đồng đều gắn liền với yếu tố tâm linh và được gia chủ sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy, bạn cần lựa chọn được những món đồ đồng đẹp với chất lượng cao. Dưới đây là một địa chỉ mua đồ đồng tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin dùng mà bạn có thể tham khảo.

Bí quyết chọn mua đồ đồng uy tín, chất lượng, phù hợp

Để lựa chọn được đồ đồng tốt, chất lượng và phù hợp với khả năng tài chính cũng như thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng các cách sau:

Lựa chọn đồ đồng theo chất liệu đồng

Cùng là kim loại đồng nhưng các sản phẩm bằng đồng có thể được làm từ nhiều loại khác nhau như: đồng đỏ, đồng vàng, đồng catut… Hơn nữa, sau khi sản phẩm được đúc hoàn thiện, chúng có thể tiếp tục được gia công bằng một số cách như: dát vàng, mạ vàng, khảm ngũ sắc, khảm tam khí… để có được hình thức đẹp mắt nhất.

Trước khi mua đồ đồng, người mua nên tìm hiểu chi tiết về các loại chất liệu đồng, ưu điểm và nhược điểm cũng như giá cả của chúng. Để có thể đưa ra những quyết định chính xác, hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng và tình hình thực tế của bạn. Khi đến cửa hàng để chọn, quý khách có thể yêu cầu sự tư vấn của nhân viên bán hàng và bày tỏ nhu cầu của mình để chọn được sản phẩm mong muốn.

Lựa chọn đồ đồng theo cơ sở sản xuất, thương hiệu uy tín

Phần lớn các món đồ đồng đều gắn liền với những yếu tố tâm linh và sử dụng trong thời gian lâu dài. Vì vậy, bạn cần lựa chọn cẩn thận, kỹ càng nhất và nên lựa chọn mua bán tại những cơ sở đúc đồng uy tín.

Có một số cách có thể giúp bạn đánh giá một cơ sở sản xuất đồ đồng có uy tín hay không:

  • Tìm kiếm thông tin: Tìm kiếm các nguồn thông tin như trang web của cơ sở sản xuất, đánh giá của khách hàng, bình luận trên mạng xã hội…, để biết được về uy tín của cơ sở sản xuất.
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Hãy  đảm bảo rằng chúng ta đang mua đồ đồng chất lượng tốt với giá cả phải chăng.
  • Xem xét độ tuân thủ tiêu chuẩn: Kiểm tra xem cơ sở sản xuất có tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng đồng không.
  • Ngoài ra bạn có thể đánh giá một cơ sở sản xuất qua quy mô hoạt động và kinh doanh của họ.

Đâu là địa chỉ mua đồ đồng tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao?

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ để mua đồ đồng tại Hà Nội đảm bảo được đủ uy tín, chất lượng, Đúc đồng Dương Quang Hà sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, Dương Quang Hà là cơ sở đúc, sản xuất và bán đồ đồng hàng đầu tại nhiều tỉnh thành phố khắp cả nước, trong đó có Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh. Sự uy tín và chất lượng cao là những giá trị được Dương Quang Hà bảo tồn và truyền tải suốt hơn 20 năm qua.

Tại Dương Quang Hà, chất liệu đồng được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn cần thiết và được kiểm tra chặt chẽ trong từng giai đoạn sản xuất. Với những sản phẩm đặt đúc riêng, quý khách hàng có thể tham quan và kiểm tra tùy giai đoạn. Vì vậy, những sản phẩm đồng tại đây đảm bảo chất lượng, bền vững và đẹp mắt.

Bên cạnh đó, tại Dương Quang Hà còn có nhiều mẫu mã đồ đồng đa dạng với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như: tượng đồng, linh vật bằng đồng, quà tặng bằng đồng, đồ trang trí bằng đồng… Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài ra, Dương Quang Hà có nhiều chính sách ưu đãi cùng chính sách bảo hành 20 năm đối với mọi sản phẩm được sản xuất bởi chúng tôi, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau mua.

Có thể khẳng định, Dương Quang Hà là một trong những địa chỉ mua đồ đồng tại Hà Nội uy tín và chất lượng cao. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại đây và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Để đặt đúc hoặc tìm mua đồ đồng chất lượng cao, quý khách vui lòng liên hệ với Dương Quang Hà để được tư vấn chi tiết hơn.

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tin liên quan