Địa chỉ mua gạch tuynel chất lượng, giá hợp lý

Gạch tuynel đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, dễ thi công và trọng lượng nhẹ... Nếu bạn đang quan tâm đến việc sử dụng loại vật liệu này, hãy địa chỉ mua gạch tuynel uy tín dưới đây.

3 tiêu chí giúp chọn đúng gạch tuynel chất lượng 

Gạch tuynel là loại gạch phổ biến trên thị trường, được làm từ nguyên liệu chính là đất sét. Sau quá trình ngâm ủ, tạo hình và nung trong nhiệt độ thích hợp, gạch tuynel được tạo thành với cạnh phẳng, bề mặt có thể có rãnh hoặc sóng. Hiện nay, gạch tuynel  được chia là 4 loại chính là gạch đặc, gạch 2 lỗ, gạch 4 lỗ và gạch 6 lỗ.

Theo khảo sát tại nhiều công trình xây dựng, gạch tuynel là một trong những loại gạch chính, được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Chính vì vậy việc lựa chọn gạch chất lượng, bền bỉ là mối quan tâm hàng đầu của các chủ thầu cũng như chủ đầu tư công trình. 

Địa chỉ mua gạch tuynel chất lượng, giá hợp lý

Để chọn được những viên gạch tuynel chất lượng, quý khách hàng có thể tham khảo các tiêu chí dưới đây. 

Đơn vị sản xuất, cung cấp gạch uy tín

Quý khách hàng khi chọn gạch tuynel nên tìm tới các nhà máy sản xuất uy tín, có quy mô, có giấy phép. Đây là những cơ sở sẽ đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt của từng viên gạch ở tất cả các khâu cũng như có những hỗ trợ, đền bù khi sản phẩm bị lỗi. 

Dựa theo màu gạch tuynel 

Màu gạch là một trong những tiêu chí quan trọng và dễ thấy nhất khi đánh giá chất lượng của sản phẩm. Khi chọn gạch tuynel, khách hàng nên chọn những viên có màu nâu đỏ hoặc cam sáng đồng đều. Đây là những viên gạch đã đảm bảo nhiệt độ nung, chất lượng bền bỉ, là yếu tố giúp quá trình xây dựng đạt chuẩn chất lượng. 

Ngược lại, khách hàng không nên chọn những viên gạch có màu nâu, đen bởi đây thường là những viên gạch nung quá nhiệt hoặc đã để lưu kho thời gian dài. Ngoài ra, những viên gạch có màu cam nhạt, trắng đục… cũng không nên lựa chọn bởi đây là loại gạch non, chưa đảm bảo nhiệt độ nung, thường giòn, dễ vỡ khi xây dựng. 

Dựa theo kích thước và độ phẳng của gạch 

Khi chọn gạch tuynel, khách hàng cần chọn những viên gạch đồng đều kích thước, có độ sai lệch không vượt quá các tiêu chuẩn cho phép. Ngoài ra, viên gạch cũng cần đảm bảo độ phẳng, sai số cong vênh nhỏ để không ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như không gây tốn kém thời gian, vật liệu khi thi công. 

Địa chỉ mua gạch tuynel chất lượng, giá hợp lý

Mua gạch tuynel chất lượng ở đâu?

Hiện nay, không khó để quý khách hàng có thể tìm kiếm một địa chỉ cung cấp gạch tuynel. Trong đó, gạch tuynel Bảo Lạc là một trong những địa chỉ hàng đầu với các sản phẩm gạch chất lượng, đa dạng chủng loại, đảm bảo số lượng cũng như giá thành hợp lý. 

Gạch tuynel Bảo Lạc Cao Bằng được sản xuất tại nhà máy gạch tuynel Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng với nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương. Đây là nhà máy sản xuất gạch hàng đầu của tỉnh Cao Bằng nói riêng cũng như các tỉnh, khu vực lân cận như Hà Giang, Bắc Kạn,… nói chung. 

Địa chỉ mua gạch tuynel chất lượng, giá hợp lý

Điểm khác biệt nổi bật của gạch tuynel Bảo Lạc so với các sản phẩm từ những lò gạch thủ công chính là quy trình sản xuất. Tại nhà máy Bảo Lạc, gạch tuynel được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đồng bộ, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất ở tất cả các khâu từ khai thác đất, ngâm, ủ cho tới nung. Nhờ vậy mà chất lượng gạch luôn được đảm bảo, đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật của các công trình xây dựng.

Cũng bởi được sản xuất tại nhà máy chuyên nghiệp nên mọi yêu cầu về số lượng, thời gian giao hàng… luôn được Bảo Lạc đáp ứng tốt nhất. Ngoài ra, giá gạch tuynel Bảo Lạc cũng rất hợp lý, luôn ổn định, từ đó giúp khách hàng có những dự trù ngân sách tốt nhất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn, sử dụng các sản phẩm gạch tuynel Bảo Lạc. 

Thông tin chi tiết về việc chọn mua, đặt hàng gạch tuynel chất lượng của thương hiệu gạch Bảo Lạc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Gạch Tuynel Bảo Lạc – Kiến tạo công trình bền vững cùng thời gian

Nhà máy sản xuất: Xóm Cốc Mặn, Thượng Hà, Bảo Lạc, Cao Bằng

Hotline: 0353.099.009

Email: thanhbinhtankhanh@gmail.com

Fanpage: Gạch Tuynel Bảo Lạc

Website: baolac.com.vn

Tin liên quan