Đoàn Thanh niên EVNGENCO2 ra quân lắp đèn đường năng lượng mặt trời

Sáng 23-4-2022, Đoàn cơ sở Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã tổ chức ra quân lắp đèn năng lượng mặt trời cho người dân tại Khu vực 4, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Buổi ra quân có sự tham gia của 35 đoàn viên thanh niên là cán bộ công nhân viên (CB-CNV) thuộc Công ty Nhiệt điện Cần Thơ và Cơ quan EVNGENCO2. Đây là hoạt động phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn phường Trà Nóc nhằm chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Cần Thơ năm 2022.

Các thành viên tham gia đã hỗ trợ lắp đặt 10 đèn đường năng lượng mặt trời cho người dân thuộc hẻm 6-7-8, Khu vực 4, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân trong việc đi lại, đảm bảo tình hình an ninh, trật tự, an toàn giao thông. Đồng thời, hoạt động tạo thuận lợi để đoàn viên thanh niên đóng góp sức trẻ góp phần cùng địa phương giữ vững danh hiệu phường văn minh đô thị. Được biết, Đoàn cơ sở EVNGENCO2 đã hỗ trợ chi phí cho hoạt động với số tiền 15 triệu đồng.

Đoàn viên thanh niên EVNGENCO2 trong buổi ra quân lắp đèn đường.

Bên cạnh hoạt động lắp đèn đường năng lượng, vào ngày 16-4-2022 Đoàn thanh niên EVNGENCO2 đã tham gia cải tạo điện cho 6 hộ khó khăn tại Khu vực 1, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy và tiếp tục cải tạo điện cho 1 hộ còn lại cũng trong ngày 23-4-2022.

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, đoàn viên thanh niên EVNGENCO2 luôn ra sức tham gia các hoạt động an sinh xã hội, góp phần không nhỏ trong sự phát triển của quê hương, thể hiện tinh thần xung kích “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên".

Đoàn viên thanh niên lắp đèn năng lượng mặt trời. 

Nguồn: https://baocantho.com.vn/doan-thanh-nien-evngenco2-ra-quan-lap-den-duong-nang-luong-mat-troi-a146195.html

Tin liên quan