Đội tuyển Việt Nam đấu tập kín với đàn em U22, HLV Park Hang-seo làm điều đặc biệt

Trước thềm trận đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam chiều nay, HLV Park Hang-seo bất ngờ giảm tải khối lượng tập luyện cho đội tuyển Việt Nam.

Chiều nay (19/8), HLV Park Hang-seo sẽ chia đội hình đội tuyển Việt Nam để đá tập nội bộ với ĐT U22 Việt Nam, hiện cũng đang đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Đây được xem là bài test đầu tiên của nhà cầm quân người Hàn Quốc sau hơn 2 tuần đội tuyển Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Buổi đá tập phục vụ riêng cho công tác chuyên môn của ban huấn luyện cả hai đội, nên thông tin và hình ảnh liên quan sẽ được giữ kín.

Trước trận đấu này, HLV Park Hang-seo đưa ra sự thay đổi đáng kể trong giáo án so với các buổi tập trước đây. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã giảm tải khối lượng vận động cho các học trò trong buổi tập chiều 18/8.

Thầy Park chú trọng triển khai các bài tập củng cố khả năng phối hợp trong tấn công và tổ chức hỗ trợ, bọc lót trong phòng ngự cũng như sự linh hoạt khi chuyển đổi sơ đồ chiến thuật trong thi đấu. Điều này giúp các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất về thể lực, bên cạnh đó là giảm nguy cơ chấn thương cho trận đấu gặp đàn em.

HLV Park Hang-seo giảm khối lượng tập luyện cho các học trò trước trận đấu tập

Buổi tập diễn ra trong bầu không khí khá thoải mái, nhưng áp lực dành cho mỗi cầu thủ là không nhỏ. Họ cần phải nỗ lực tiếp tục nhiều hơn trong quỹ thời gian ít ỏi còn lại để được góp mặt trong 25-26 cái tên sẽ được HLV Park Hang-seo lựa chọn cho chuyến đến làm khách trên sân của Saudi Ẩbia trong trận đấu đầu tiên tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Liên quan đến tình hình lực lượng của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo vừa triệu tập bổ sung thủ thành Đặng Văn Lâm. Thủ thành này sẽ có mặt tại Saudi Arabia vào ngày 29/8, sau khi hoàn thành trận đấu với Gamba Osaka cùng Cerezo Osaka ngày 28/8.

Như vậy, thủ môn Việt kiều chỉ có 3 ngày để tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam trước khi bước vào trận đấu gặp chủ nhà vào ngày 2/9.

Nguồn Tienphong

Tin liên quan